Tổng Hợp

Accesstrade Là Gì? Các Cách Kiếm Tiền Trên Nền Tảng Này

Bạn đang tìm hiểu và tìm kiếm một cách kiếm tiền online hiệu quả, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách kiếm tiền Accesstrade phổ biến và hiệu quả thông qua tiếp thị liên kết với nguồn thu nhập ổn định. Bây giờ. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu accesstrade là gì và cách kiếm tiền với nền tảng này qua bài viết dưới đây.

accesstrade-la-gi-4-a1-eurowindowdonganh

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết có nguồn gốc từ Nhật Bản và đã có từ rất lâu đời. Nền tảng trung gian sẽ kết nối các công ty kinh doanh trực tuyến và các dịch vụ về thương mại điện tử, bán lẻ, dịch vụ tài chính ngân hàng và đặt phòng trực tuyến với các đối tác truyền thông như website hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng.

Accesstrade được phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), nghĩa là khi người dùng thực hiện một hành động (ví dụ: mua, điền vào biểu mẫu, đăng ký …) thông qua một liên kết liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

Tiềm năng lợi nhuận của nền tảng này là gì?

Với nền tảng Accesstrade này tại Việt Nam, những người mới tham gia có thể bắt đầu và kiếm từ $ 100 đến $ 200 trong vòng vài tháng. Với nhiều kinh nghiệm hơn có thể kiếm được $ 500- $ 1000 hoặc tốt hơn có thể trên $ 2000. Có rất nhiều người tham gia và thành công.

Tại sao nó lại thu hút nhiều người tham gia như vậy?

Accestrade là mạng rất uy tín đã được hình thành và phát triển nhiều năm tại các nước Đông Nam Á, hiện là mạng lớn nhất Việt Nam, với đội ngũ hỗ trợ tận tình, cộng đồng thảo luận đông đảo, sử dụng tiếng Việt.

Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến có thể giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động lâu dài bền vững hàng tháng.

Hiện tại, thị trường thành viên tại Việt Nam rất hứa hẹn. Đó là lý do tại sao nếu bạn là người mới chơi game MMO hoặc đã chơi game MMO trong một thời gian dài mà chưa thấy kết quả, thì nền tảng Accesstrade có thể là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể dựa vào ngày hôm nay.

Có một số cách để kiếm tiền với Accesstrade

Dưới đây là một số hình thức kiếm AT tiềm năng được nhiều người áp dụng thành công hiện nay.

Tạo một trang web cung cấp các chương trình khuyến mãi

Hiện nay, có rất nhiều hình thức website giảm giá, coupon khuyến mại tại Việt Nam.

Ngoài ra, ngày nay có rất nhiều trang web phục vụ hình thức kinh doanh này và bạn sẽ có nhiều lợi thế khi sử dụng biểu mẫu sáng tạo ứng dụng Accesstrade.

accesstrade-la-gi-4-a2-eurowindowdonganh

Với hình thức tạo trang này, bạn phải tóm tắt trang web của mình và chèn các liên kết liên kết sẽ giúp người tìm kiếm từ Google di chuyển đến trang web của bạn. Nếu người dùng nhấp vào liên kết bạn chèn trên trang web của mình, hoa hồng cho lần nhấp đó sẽ được tính cho bạn.

Với một trang web ngày càng phát triển như vậy, công việc hàng ngày của bạn là cập nhật những tin tức khuyến mãi, giảm giá giả,… sau đó đăng lên trang web của bạn và sử dụng các hình thức marketing khác để quảng bá. Nhận các lần truy cập sau:

SEO: khá cạnh tranh, khá khó, đòi hỏi sự quyết tâm, học hỏi và kiên trì của bạn.

Google Adword: Quảng cáo trên Google, nhưng hãy nhớ rằng các thương hiệu lớn không cho phép bạn chạy các từ khóa với tên thương hiệu của họ hoặc các lỗi chính tả có chủ ý.

Mạng xã hội, Facebook chatbots, …

Tạo blog / trang web và tối ưu hóa SEO

Bước đầu tiên, bạn cần hiểu niche là gì và xác định hoạt động ban đầu và hướng đi để tập trung và phát triển ngay từ đầu. Sau khi có kết quả, bạn có thể xem và mở rộng trên nhiều nội dung hơn và các chiến dịch đa dạng hơn. Bạn nên chọn một thị trường ngách có sự quan tâm đáng kể và mức độ cạnh tranh thấp, sẽ dễ bắt đầu hơn.

accesstrade-la-gi-4-a3-eurowindowdonganh

Để thực hiện đúng quy trình giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả SEO sau này, sau khi xác định được thị trường ngách của mình, các bước tiếp theo bạn nên tập trung thời gian là:

Tìm và nghiên cứu từ khóa.

Tìm hiểu thêm về các đối thủ cạnh tranh thích hợp của bạn.

Bắt đầu bằng cách lập kế hoạch và phác thảo nội dung trong vài tháng đầu tiên (dựa trên bộ từ khóa hiện có của bạn).

Sau đó, bạn cần tự học và làm website / blog, có thể việc thuê ngoài sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn thời gian đầu. Bạn cũng có thể tự làm website mà không cần biết code, hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ như wordpress.

Vì kiếm tiền online về lâu dài nên đầu tư một chút chi phí tên miền và hosting để trang của bạn có thể chịu được nhiều lượt truy cập sau này, còn nếu dùng sản phẩm miễn phí thì có thể dùng miễn phí. Không tải được, tải chậm sẽ làm mất khách, ảnh hưởng đến SEO => ảnh hưởng đến việc kiếm tiền của bạn.

Chi phí mua hosting và tên miền cho một trang web cơ bản hiện nay không quá cao, khoảng $ 40-50, và bạn có thể sử dụng thoải mái ngay từ đầu. Bạn có thể nâng cấp nó sau.

Khi trang web của bạn được thiết lập, bạn cần bắt đầu lộ trình xây dựng nội dung giống như trước đây dựa trên một bộ từ khóa bạn đã nghiên cứu. Thực hiện tối ưu hóa SEO onpage và offpage để giúp cải thiện thứ hạng từ khóa của bạn trên Google.

Email marketing để kiếm tiền bằng accesstrade

Việc bạn sử dụng tiếp thị qua email sẽ cho phép bạn kiếm tiền thông qua nền tảng ACCESSTRADE này. Hiện nay, hầu hết người dùng đang sử dụng các phần mềm email marketing như: Getresponse, Mailchimp …

accesstrade-la-gi-4-a4-eurowindowdonganh

Có hai cách sử dụng tiếp thị qua email để giúp bạn kiếm tiền với ACCESSTRADE:

Bạn có thể đi mua email và gửi bằng phần mềm email marketing: cách này nhanh nhưng không hiệu quả lắm vì bạn sẽ không biết mình đang gửi cho ai.

Cách thứ hai là tạo web blog & tạo Popup, tạo biểu mẫu để người dùng điền Email theo mẫu: Phương pháp này tuy mất nhiều thời gian hơn, nhưng hiệu quả rất cao và rất bền vững.

Bạn cần tìm những sản phẩm đang bán, đang chào hàng với khách hàng và giải thích rõ ràng về lợi ích và hiệu quả của sản phẩm.

Sử dụng email marketing rất hiệu quả. Tuyệt vời để áp dụng cho các chương trình khuyến mãi bạn muốn gửi đến khách hàng của bạn ngay lập tức.

Social Media và Influencer Marketing

Ngoài việc tạo các trang web được đề xuất ở trên, bạn cũng có thể sử dụng và tận dụng lợi thế và sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội hoặc tiếp thị người có ảnh hưởng để kiếm tiền trực tuyến với AccessTrade.

Phổ biến nhất là các kênh Youtube được thiết lập để đánh giá hoặc giới thiệu sản phẩm, và hiện nay cũng có nhiều kênh đánh giá mang tính tương tác cao.

Chỉ cần bạn có khả năng ăn nói và giao tiếp tốt trước ống kính, bạn nhất định thành công.

Tạo một kênh Youtube dành riêng cho việc bình luận

Nói đến sản phẩm và đánh giá sản phẩm, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những nguồn traffic chất lượng từ kênh Youtube của mình. Tỷ lệ khách hàng đến từ nội dung video trên Youtube sẽ cao hơn trên website nên nếu bạn kết hợp cả hai sẽ rất tốt cho SEO trên cả hai kênh.

Cũng giống như SEO web, trong youtube, bạn cần phải nghiên cứu từ khóa ngay từ đầu để xây dựng nội dung của bạn một cách hiệu quả và tối ưu hóa SEO tốt hơn.

accesstrade-la-gi-4-a5-eurowindowdonganh

Quảng cáo

Loại khuyến mãi này trước hết cần có ngân sách (tài trợ).

Khi nói đến quảng cáo, có hai trường phái:

Run mồi (cần phải có website): Dạng này thường các SEOer không quan tâm Run QC có app hay không. Chủ yếu là chạy quảng cáo giúp tăng lượng truy cập vào bài viết giúp hỗ trợ SEO lên top.

Main Run (không cần có website nhưng cần phải có landing page): Thường họ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chạy QC, và mục đích của họ là chạy để kiếm đơn hàng. Hình thức này có xu hướng không quan tâm đến SEO.

Cách tham gia đăng ký Accesstrade

Bước 1: Vào trang chủ Accesstrade để đăng ký tài khoản

Bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://accesstrade.vn/ để đăng ký tài khoản.

Bạn điền thông tin cá nhân của mình, bấm đăng ký và bạn sẽ nhận được email xác nhận, hãy mở nó và bấm vào liên kết mong muốn.

Sau đó, bạn đăng nhập vào trang quản trị https://pub.accesstrade.vn của hệ thống và hệ thống sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn qua giao diện web.

accesstrade-la-gi-4-a6-eurowindowdonganh

Bước 2: Sau khi nhận được mail và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được email thông báo xác minh tài khoản thành công.

accesstrade-la-gi-4-a7-eurowindowdonganh

Bước 3: Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên Accesstrade. Sau khi hoàn tất đăng nhập tài khoản, bạn sẽ thấy giao diện và các hoạt động hiện có trong AccessTrade.

accesstrade-la-gi-4-a8-eurowindowdonganh

accesstrade-la-gi-4-a9-eurowindowdonganh

Ưu điểm và nhược điểm của việc kiếm tiền với Accesstrade

Bạn muốn kiếm tiền với các chi nhánh, đặc biệt là Accesstrade Network sẽ có những ưu điểm sau:

Có rất nhiều sự kiện khác nhau và bạn có thể đăng ký nhiều thương hiệu lớn với Accesstrade như Tiki, Lazada, Shopee …

Nền tảng 100% bằng tiếng Việt, giúp người mới tiếp cận dễ dàng.

1 đơn hàng thành công, hoa hồng đa dạng phong phú cho nhiều sự kiện có thể lên đến 35%.

Giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng, hệ thống thông minh, dễ sử dụng, các chỉ số cũng được thống kê chi tiết, giúp người tham gia quản lý hoạt động dễ dàng.

Hình thức thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng, rút ​​tối thiểu 200.000đ nên có thể giúp bạn quay tiền nhanh nếu quảng cáo.

Accesstrade thường xuyên tổ chức các khóa học trên Fanpage, Youtube và cả Accesstrade Academy với nhiều bài viết hướng dẫn, giảng dạy mà bạn có thể dễ dàng đọc được.

Hoặc cung cấp chương trình đua TOP cho những người có thành tích cao nhất và kiếm phần thưởng lớn.

Ngoài những thuận lợi trên, khi tham gia vào nền tảng, bạn cũng gặp phải những khó khăn sau:

Hoa hồng cho sự kiện còn thấp và rất dễ khiến những người mới bắt đầu cảm thấy nhàm chán.

Có những chiến dịch có hoa hồng cao yêu cầu bạn phải có được lượng truy cập từ website, youtube, v.v.

Đôi khi, một số nhà cung cấp ngừng chương trình hoặc thay đổi chính sách của họ.

Một số người sử dụng thương hiệu Accesstrade để bán các khóa học trái phép và người mới rất dễ rơi vào bẫy kiếm thu nhập từ những mặt hàng này.

AccessTrade có phải là lừa đảo không?

Nền tảng AccessTrade có phải là lừa đảo không? Nền tảng kiếm tiền hiện tại có uy tín không? Đây là một câu hỏi mà tôi thường nhận được từ những người mới sử dụng nền tảng này.

Câu trả lời của tôi là không! Nền tảng AccessTrade rất uy tín, vì vậy không có lừa đảo.

Bạn sẽ không nhận được tiền vì mức thanh toán tối thiểu là 200.000 đồng, vì vậy bạn phải đạt được mức thanh toán thì họ mới thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn.

accesstrade-la-gi-4-a10-eurowindowdonganh

Theo tôi, nếu bạn mới tham gia kiếm tiền với AccessTrade thì bạn cần phải học, tìm hiểu thêm và học thêm một chút nữa, vì tiếp thị liên kết với AccessTrade cần rất nhiều kiến ​​thức chứ không phải kiến ​​thức nhiều. Trò hề đơn giản.

2021: Có tiềm năng nào để kiếm tiền với AccessTrade không?

Cách đây nhiều năm, khi định dạng MMO bắt đầu du nhập vào nước ta, đặc biệt là năm 2018-2019, các định dạng như AccessTrade đã gây được nhiều sự chú ý và tạo được tiếng vang. Nó cũng phần nào khẳng định vị thế tiên phong và dẫn đầu về hình thức tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Với chưa đầy 10 chiến dịch trong năm 2015 và chỉ 3 năm hoạt động, AccessTrade đã thu hút được rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay. Nâng số lượng sự kiện lên hơn 100 sự kiện trong các lĩnh vực bao gồm: thương mại điện tử, du lịch, tài chính, y tế, …

Hiện nay, việc ngày càng có nhiều nhà tiếp thị liên kết tham gia vào nền tảng AccessTrade tại Việt Nam cũng là một tín hiệu rất đáng mừng, nhưng bên cạnh đó, mức độ cạnh tranh ngày càng cao.

Chính vì vậy nhiều bạn đang đặt ra câu hỏi là có nên tham gia AccesTrade để kiếm tiền vào năm 2022 hay không?

Hiện tại, theo tôi, kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết tại Việt Nam thực sự vẫn còn mới mẻ, chỉ mới ở giai đoạn sơ khai và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. .

Đã có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng trong những năm qua, nhưng tựu trung lại, tiếp thị liên kết vẫn là hình thức bền vững nhất. Nhiều bạn đã tham gia và tạo ra thu nhập khá ổn định và khá.

Nền tảng AccessTrade là một trong những hình thức Mạng liên kết đang phát triển và vẫn đang thu hút ngày càng nhiều đối tác và nhà xuất bản tham gia chương trình.

Vì vậy, chắc chắn rằng định dạng này sẽ vẫn là cơ hội cho tất cả chúng ta trong tiếp thị liên kết trong nhiều năm tới.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến AccessTrade là gì? Sử dụng nền tảng này để tiếp thị liên kết, các phương pháp và ưu nhược điểm của việc kiếm tiền trên nền tảng này. Chúc may mắn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button