Tổng Hợp

Ada Coin Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Nhất Về Ada Coin

Ada Coin là một loại tiền ảo phổ biến trên thị trường tiền tệ. Vậy chính xác thì Ada Coin là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm về Ada Coin của Truesmart và cách thức hoạt động của nó!

Ada Coin là gì?

Ada Coin được biết đến là một nền tảng công nghệ có khả năng chạy các ứng dụng tài chính. Ada Coin được phát triển bởi Charles Hoskinson và bắt đầu ICO vào năm 2016, ra mắt trên Bittrex vào tháng 10 năm 2017

ada-coin-1-a7-eurowindowdonganh

ADA Coin có nhiều lợi thế về công nghệ

Ada Coin là thế hệ thứ ba, khắc phục những sai sót và khó khăn của các dự án trước đó, mạng lưới tiền ảo này trở nên tốt hơn. Ada Coin là một loại tiền kỹ thuật số ra đời với nhiệm vụ chính là kiếm nguyên liệu thô trên nền tảng Ada Coin.

Nền tảng được xây dựng theo từng lớp để làm cho hệ thống linh hoạt, dễ bảo trì và có thể nâng cấp bằng phần mềm tốt nhất.

Lịch sử phát triển của Ada Coin

Từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 1 năm 2017, Ada Coin đã trải qua 4 giai đoạn ICO. Ada Coin được gọi là “Ethereum của Nhật Bản” vì 95% cộng tác viên của nó là người Nhật.

ada-coin-1-a8-eurowindowdonganh

Bitcoin được ra mắt trên Bittrex vào tháng 10 năm 2017

Trong tổng số 45 tỷ nguồn cung, tổng cộng 26 tỷ ADA đã được bán trong giai đoạn ICO. Hoàn thành ICO, dự án Ada Coin đã huy động được 63 triệu Rp và vốn hóa thị trường hiện tại của nó là gần 109 triệu USD.

Các thành phần của mạng Ada Coin là gì?

Điều khác biệt giữa Ada Coin với Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác là cơ chế đồng thuận PoS. Hiện tại, Bitcoin đang sử dụng PoW

Mạng Ada Coin được xây dựng trên hai lớp chính:

– Trung Quốc Super League

– Bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính

Ưu điểm của Ada Coin là gì?

– Ada Coin phát triển và khắc phục hầu hết các điểm yếu của Bitcoin và Ethereum với nhiều tính năng vượt trội

– Hệ thống được chia thành 2 lớp riêng biệt. Điều này giúp đảm bảo tối đa tính bảo mật và tốc độ của hệ thống

– Dự án sử dụng PoS để giúp tránh hóa đơn tiền điện đắt đỏ và làm cho quá trình đồng thuận diễn ra nhanh nhất có thể.

– Cơ chế nâng cấp không ảnh hưởng đến công chúng như Bitcoin hard fork

– Nhóm phát triển Ada Coin bao gồm nhiều nhà khoa học và lập trình viên xuất sắc

Ada Coin có thể đánh bại Ethereum không?

Trong cuộc đua trở thành thế lực số một trên thị trường tiền mã hóa, Ada Coin trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ethereum.

Về cấu trúc lớp

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, Ada Coin có 2 loại là CSL và CLL. Các khóa học tập trung vào giao dịch và tài khoản. Một lớp khác đánh mạnh vào các hợp đồng thông minh. Chính vì điều này mà Ada Coin rất dễ nâng cấp và có nhiều chiêu thức hay hơn.

ada-coin-1-a9-eurowindowdonganh

Giới thiệu về Proof of Stake

Ada Coin sử dụng thuật toán khai thác Ouroboros.

Ada Coin được tạo ra bằng cách tạo một trình tạo khối được xác định bởi cổ phần hoặc cổ phần của nó. Trong mạng lưới blockchain này, các thợ đào sẽ được chọn để có thể xây dựng các khối dựa trên số lượng tiền tệ mà họ nắm giữ và tuổi của cổ phần bên trong.

Bạn chỉ cần chi một lượng Ada Coin nhất định trên một địa chỉ mạng và nó sẽ sinh lời trong một khoảng thời gian cố định.

Ada Coin hướng tới mục tiêu trở thành một nơi có quản trị hiệu quả và các dự án ký sinh khác

Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình

Ada Coin được lập trình bằng ngôn ngữ chính là Plutus. Nó là một ngôn ngữ đơn giản và hiệu quả. Plutues sử dụng xác minh toán học để loại bỏ lỗi của con người và xác nhận tính đúng đắn của mã.

Ví Daedalus

Ví kỹ thuật số của Ada Coin được gọi là Ví Daedalus. Đây là một loại ví thực tế, đa nền tảng, phi tập trung với tính bảo mật cực cao. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt ví trên hệ thống của mình để có thể mở các ứng dụng thông minh.

Cơ hội và tiềm năng của Ada Coin

Ada Coin được định vị như một hệ thống tài chính. Bởi vì điều này, nó có một vị trí rất tốt trong các dịch vụ tài chính.

Ada Coin vẫn đang được phát triển, không có nhiều dưới dạng dApps. Điều này làm cho việc phân tích ca sử dụng trong tương lai trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, cả không gian giao dịch thanh toán và chuyển tiền rõ ràng là những con đường tiềm năng cho Ada Coin.

ada-coin-1-a10-eurowindowdonganh

ADA mất nhiều thời gian để hoàn thiện hệ thống

Ada Coin vẫn bị đánh giá là tụt hậu về mức độ chấp nhận và thâm nhập thị trường. Dash đã nỗ lực rất nhiều trong việc xây dựng các thành phần cơ sở hạ tầng cho người dùng cuối. Đồng thời, khó có chỗ đứng vững chắc tại các thị trường đang phát triển và Ada Coin cũng gặp khó khăn.

Sự thành công của Ada Coin phần lớn phụ thuộc vào khả năng xây dựng hệ sinh thái dApp. Về lý thuyết, web ngày nay vẫn có một số tính năng nổi bật. Ada Coin có một số dự án lớn cạnh tranh để thu hút sự chú ý của người dùng.

Đối thủ cạnh tranh của Ada Coin

1. Trong công nghệ blockchain

Sự chấp nhận của mạng này có vẻ thấp. Tuy nhiên, có thể thấy rằng Ada Coin mang lại giá trị tốt hơn. Thị trường điện tử dường như đang được củng cố. Ada Coin được định giá thấp cũng không làm giảm cơ hội phát huy sức mạnh công nghệ của nó.

ADA Coin có nhiều đối thủ để cạnh tranh

Ada Coin cạnh tranh gay gắt với các công ty khởi nghiệp blockchain và những người chơi lớn trong không gian truyền thống.

2. Trong tài chính truyền thống

Hiện tại, Ada Coin vẫn đang cạnh tranh với các công ty có tiềm lực tài chính lớn hơn. Một số công ty tài chính này không quan tâm nhiều đến bản chất nguồn mở và đang cấp bằng sáng chế cho chúng. Do đó, Ada Coin đang tăng tốc phát triển và áp dụng để nhanh chóng nắm bắt cơ hội thị trường trong khi thị trường vẫn còn tươi sáng.

Ada Coin có thể bắt kịp với các blockchain khác. Ada Coin phải thâm nhập thị trường trước khi cơ hội mở đóng lại.

Nhược điểm của Ada Coin

1. Ada Coin vẫn đang trong quá trình phát triển

Hiện tại, Ada Coin vẫn cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc phổ biến. Sự ra mắt của mạng chính SL và mã thông báo ADA là một bước tiến xa hơn so với một số blockchain thế hệ thứ 3. Tuy nhiên, không có ngày phát hành nào được thiết lập cho nền tảng hợp đồng thông minh Cl và máy ảo, không. Có bất kỳ dApp nào được phát triển không

Trong khi đó, Ethereum đã hỗ trợ hơn 800 dApp. Ethereum sẽ có thẻ điện tử sau 1 năm nữa, sẽ có những tiến bộ đáng kể liên quan đến các giải pháp mở rộng quy mô và Ada Coin sẽ không còn chỗ đứng. Tuy nhiên, chúng ta không thể chắc chắn về điều này, mọi kịch bản vẫn có thể xảy ra.

2. Về hệ thống quản lý và ngân sách

Ada Coin dựa trên một hệ thống quản trị khá phức tạp. Các chức năng của hệ thống phải được thực hiện cẩn thận để có thể sắp xếp các biện pháp khuyến khích và đảm bảo rằng các tác nhân xấu không thể thực hiện các hoạt động của hệ thống và phá vỡ nó.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một nhóm người dùng tích cực sử dụng các khoản tiền này cho lợi ích của riêng họ. Đây thực sự là một yếu tố bạn cần quan tâm.

Bạn có nên đầu tư vào Ada Coin không?

Mặc dù Ada Coin có những lợi thế lớn, nhưng thực sự rất khó để đánh giá tính hợp lệ và định giá của Ada Coin cùng với các nền tảng blockchain khác. Không có nền tảng nào, cho dù công nghệ tiên tiến đến đâu, sẽ tiến xa nếu không có một cộng đồng mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi.

Ada Coin vẫn cần nhiều thời gian để hoàn thiện những điều cơ bản.

Ada Coin rất khó thay thế NEO vì phân khúc thị trường và mục tiêu của cả hai về cơ bản là khác nhau. So với Ethereum thì khó hơn. Ethereum hoàn toàn có thể khắc phục những điểm yếu của nó, chiếm toàn bộ thị phần của các dApp và mở rộng mạng lưới.

Mua và giao dịch Ada Coin ở đâu?

Bạn chắc chắn có thể mua và giao dịch Ada Coin thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử. Có khá nhiều sàn giao dịch niêm yết Ada Coin, sẽ có nhiều sàn giao dịch hơn nữa trong những tháng tới.

Ada Coin hiện cũng được tích hợp trong hệ thống ATM của Nhật Bản.

Kết luận

Qua bài viết này, có lẽ bạn đã hiểu Ada Coin là gì và các khái niệm liên quan đến Ada Coin? Có thể nói Ada Coin là một nền tảng blockchain với các hợp đồng thông minh và nhiều ứng dụng phi tập trung tương tự như Ethereum. Tuy nhiên, Ada Coin được bảo vệ bởi cấu trúc phi tập trung và tập trung hơn vào các dịch vụ tài chính công bằng và hiệu quả.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button