Kiến Trúc

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 mái thái theo tiêu chuẩn xây dựng 2022

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 mái thái – tiêu chuẩn thiết kế nhà. Nếu bạn là người yêu thích phong cách truyền thống thì đây là mẫu bản vẽ sẽ giúp bạn có được hình dung đầy đủ về kiến ​​trúc nhà cấp 4 mái thái mà nhiều người đang tìm kiếm.

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 mái thái theo tiêu chuẩn xây dựng 2022

Ngôi nhà nằm trên lô đất có diện tích xây dựng là 12,5mx13,6m, đặc điểm của ngôi nhà này là được bố trí nhiều cửa sổ tạo sự thoáng mát và luôn cho ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong ngôi nhà. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn này, ngôi nhà được bao quanh bởi cây xanh và khu vườn nhỏ xinh.

Khác với biệt thự, nhà phố cao tầng, đây là loại hình 4 tầng, nơi tập trung mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình ở tầng một. Các bố trí công năng giúp gia chủ dễ dàng sắp xếp đồ đạc, trang trí nội thất để tiết kiệm ít chi phí nhất có thể.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-a3-eurowindowdonganh

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh riêng cho sinh hoạt của gia đình. Phần trung tâm của ngôi nhà được bố trí phòng khách không gian mở kết hợp phòng bếp + ăn giúp mở rộng không gian nơi đây.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-a2-eurowindowdonganh Xem thêm: 100 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại Đẹp Nhất Đang Xây Dựng Năm 2022

Ngôi nhà có mái ngói tạo sự mát mẻ vào mùa nắng nóng, các tấm đúc hẫng nhịp lớn tạo nên nét riêng cho các nan tre.

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-a1-eurowindowdonganh

Vì đây là hình vẽ kiến ​​trúc của Thái Lan nên các font chữ trong hình đều bằng tiếng Thái, đặc biệt nếu bạn nào sử dụng hình này thì hãy dịch sang tiếng Việt cho dễ hiểu nhé! 2022 chủ đề bản vẽ CAD nhà cấp 4 mái thái với thiết kế nhà đơn giản theo phong cách hiện đại. Hi vọng nó sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho những dự định tương lai của mình.

Hãy thường xuyên truy cập website Eurowindow Đông Anh của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button