Tổng Hợp

Soap Base Là Gì?

Tại sao bạn phải chi nhiều tiền cho các loại xà phòng và mỹ phẩm trên thị trường, khi bạn có thể tự mình tạo ra những mẫu xà phòng mới đẹp mắt chỉ từ phần đế xà phòng (hay còn gọi là phôi)? Xà bông. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu base là gì? Nhưng hãy tìm hiểu ưu nhược điểm của nó qua bài viết này.

Soap base là gì?

Nhiều người thắc mắc Đế xà phòng là gì? Nó có gì khác so với xà phòng thông thường?

Xà phòng hay còn gọi là xà bông cục là xà phòng thành phẩm đã trải qua quá trình xà phòng hóa. Nó trải qua quá trình trộn các axit béo vào dung dịch kiềm (NaOH) và sau đó chờ đông cứng lại.

base-la-gi-2-a-ewda

Cơ sở xà phòng (cơ sở xà phòng)

Đế xà phòng hay còn gọi là xà bông cục được sản xuất phục vụ nhu cầu làm xà phòng handmade, giúp bạn không đụng phải các chất nguy hiểm như xút (NaOH) và đỡ tốn thời gian chờ ủ xà phòng (khoảng 1 tháng). Khi mua xà phòng, bạn chỉ cần làm tan thêm tinh chất, hương thơm, màu sắc và các loại thảo mộc chăm sóc da.

Cơ sở xà phòng thông thường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và nhiều dòng sản phẩm đế ngậm, nhưng có hai loại đế được ưa chuộng và tin dùng là xà phòng tan trong và đổ, xà phòng trắng. Màu trắng đục (Nền xà phòng tan chảy & đổ màu trắng).

Cả hai loại phôi này đều dễ gia công và có màu sắc rất đẹp, cho bạn thoải mái sáng tạo thiết kế những chiếc xà phòng handmade của mình. Nó dành cho những ai muốn sản xuất xà phòng với số lượng lớn mà không tốn quá nhiều tiền cho chất tạo màu.

Ngoài ra, còn có nhiều loại xà phòng như: xà phòng sữa dê, xà phòng dầu oliu hay xà phòng nha đam.

Ưu nhược điểm của xà phòng handmade làm từ xà phòng.

thuận lợi:

Đây là cách làm xà phòng handmade rất tiết kiệm thời gian và công sức. Nó hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu làm xà phòng thủ công. Với đế xà phòng, bạn cũng không cần chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu trước khi bắt tay vào làm xà phòng handmade. Bạn cũng không cần phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại (NaOH). Đặc biệt, nếu làm xà phòng với đế xà phòng, bạn sẽ không phải đợi lâu để sử dụng. Bạn có thể sử dụng xà phòng miễn là nó cứng lại.

sự thiếu sót:

Khi sử dụng xà đơn bạn phải tìm được đơn vị cung cấp xà đơn chất lượng uy tín. Việc tìm kiếm nhà cung cấp xà đơn rất quan trọng. Vì đây là nguyên liệu chính để làm xà phòng handmade nên một khi có vấn đề về nguyên liệu chính thì rất khó để có được sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, khi sử dụng các thanh xà phòng, không thể kiểm soát được các thành phần trong xà phòng. Vì xà phòng đã trải qua quá trình xà phòng hóa nên không thể tùy chỉnh thêm và không thể điều chỉnh lượng dầu, lượng dầu, độ ẩm, v.v. Cuối cùng, khi bạn làm xà phòng từ xà phòng thanh, chất lượng của xà phòng sẽ giống như ban đầu.

Hy vọng bài viết về chủ đề base là gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button