Căn hộ 72.9m2 thiết kế 3 phòng ngủ – Duy nhất chỉ có tại Eurowindow River Park

Thông thường với một căn hộ chung cư xấp xỉ 73m2 sẽ được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 phòng khách.

Tuy nhiên với đa phần các gia đình hiện nay, 2 phòng ngủ chưa đủ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các thành viên. Vậy làm sao để tăng số phòng ngủ mà chủ nhân không phải bỏ thêm một khoản tiền lớn để tăng diện tích căn hộ?

Với thiết kế thông minh, hiện đại, bàn giao theo xu hướng không gian sáng tạo, Eurowindow River Park đưa ra giải pháp với căn hộ 72.9m2 thiết kế 3 phòng ngủ tiện ích và chất lượng.

Căn hộ 72.9m2 thiết kế 3 phòng ngủ tại Eurowindow River Park
Căn hộ 72.9m2 thiết kế 3 phòng ngủ tại Eurowindow River Park

Lựa chọn loại hình bàn giao theo xu hướng “Không gian sáng tạo” khách hàng sẽ được tự tay lên ý tưởng thiết kế sắp đặt căn hộ cho phù hợp với nhu cầu xử dụng. Tuy nhiên đơn vị tư vấn thiết kế của khu đô thị Eurowindow River Park vẫn đưa ra bản demo cho căn hộ 72.9m2- 3 phòng  ngủ. Theo đó, không gian sống của căn nhà sẽ được mở rộng từ 2 phòng ngủ lên 3 phòng ngủ, hệ thống phòng khách, phòng bếp và vệ sinh vẫn được giữ nguyên.

Phòng ngủ thứ 3 được thiết kế thêm có diện tích nhỏ hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo không gian phù hợp cho căn nhà. Tại đây, căn phòng có thể “biến hóa” linh hoạt, vừa làm phòng đọc sách, vừa làm phòng thư giãn trò chuyện, và vừa có thể làm phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Căn hộ 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt  của gia đình có 2 hoặc  3 thế hệ sinh sống.

Với căn hộ 72.9m2 thiết kế 3 phòng ngủ, thông thường gam màu được sử dụng sẽ là gam màu sáng như như màu trắng, màu be, màu kem, màu pastel để không gian được mở rộng. Các thiết bị khác trong phòng sẽ được tư vấn sao cho phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng. Phong cách điển hình cho những căn hộ này đó là “hiện đại” và “tối giản”. Ưu điểm nổi bật là nó tạo không gian thoáng đãng nhất. Tính nghệ thuật được tạo nên bằng việc tính toán sự phản chiếu của ánh sáng lên đồ vật tạo thành những hình bóng đổ. Người ta cũng thường nói, không phải dễ dàng mà có thể lựa chọn và sống trong không gian tối giản, phải là người thực sự hiểu được bản ngã của mình khi lựa chọn phong cách này.

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Eurowindow River Park 16/6 tại Đông Trù
Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Eurowindow River Park 16/6 tại Đông Trù

Ngày 16/6 tới đây, sẽ diễn ra sự kiện Lễ mở bán và Khai trương căn hộ mẫu dự án Eurowindow River Park tại Đông Hội, Đông Anh Hà Nội. Sự kiện diễn ra sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thực hơn về những căn hộ chung cư cao cấp của dự án sau khi hoàn thành. Mọi người có thể đến tham quan và chiêm ngưỡng những căn hộ có diện tích nhỏ tuy nhiên lại được thiết  kế 3 phòng ngủ rất tiện ích và chất lượng. Nhân dịp Khai trương căn hộ mẫu, chủ đầu tư cũng bung ra nhiều chính sách vàng.

Nhanh tay liên hệ hotline: 0984516393 để nhận thông tin về sự kiện cũng như trở thành các khách hàng may măn của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin dự án Eurowindow River Park

Một số dự án MLAND Vietnam phân phối

0984516393