Tổng Hợp

Cf Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?

Hôm nay, hãy học một từ rất phổ biến với nhiều nghĩa. Đó là CF là gì?. Đây là 7 ý nghĩa đặc biệt về CF có thể bạn chưa biết.

Theo Từ điển Cambridge, Cf có ba nghĩa.

Đầu tiên là từ bạn sử dụng khi muốn người khác so sánh chủ đề đang được thảo luận với chủ đề khác.

Thứ hai là viết tắt của suy tim: tình trạng tim ngừng đập hoàn toàn hoặc hoàn toàn. Cả hai đều là viết tắt của bệnh xơ nang. Viết tắt của dịch não tủy: Chất lỏng bao quanh não và tủy sống.

Thứ ba là trong kinh doanh: Cf được sử dụng khi đề cập đến các báo cáo bằng văn bản, tài liệu hoặc sách.

Game CF là gì?

cf-la-gi-5-a5-eurowindowdonganh

Viết tắt của Crossfire – một trò chơi trực tuyến nổi tiếng.

Đây là game đột kích nổi tiếng được nhiều người chơi. Thể loại game bắn súng trực tuyến. Với nhiều chế độ khác nhau như đấu đơn, đấu đội, đấu gia tộc …

Trở thành một trong những tay súng huyền thoại. Nó xuất hiện vào năm 2008 và vẫn còn hot cho đến ngày nay. Chính vì vậy, nó được rất nhiều game thủ yêu thích.

CrossFire hay Raid là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) trực tuyến do Smilegate (Hàn Quốc) sản xuất và phát triển. Theo Business Insider, CrossFire hiện có 50 triệu người chơi trên toàn thế giới. Tháng 2 năm 2008, VTC chính thức đưa phiên bản Việt hóa của Game Đột Kích về Việt Nam.

Huyền thoại CF

Trang web chính thức của CF Mobile. Siêu phẩm game bắn súng FPS 3D đồ họa đẹp mắt và hành động siêu mượt đến từ VNG.

CF Trong Facebook Là Gì

cf-la-gi-5-a4-eurowindowdonganh

Viết tắt của Confession – Xu hướng thú nhận trên Facebook

“Bạn có chắc là bạn thích nó?”

Ý tôi là, bạn đã tỏ tình với cô ấy chưa?

Từ trung học đến đại học, hầu hết các trường đều có trang Facebook riêng. Và kèm theo các trạm vệ tinh xung quanh. Một trang tỏ tình là điều cần thiết. Sinh viên trải lòng về cuộc sống trong học tập và chuyện tình cảm tại đây. Luôn có rất nhiều niềm vui cho những ai muốn xả stress trên những trang tỏ tình này. Những câu chuyện cười tuổi học trò sẽ khiến bạn yêu đời hơn, đó là điều chắc chắn.

Quảng cáo CF là gì?

CF là viết tắt của Phim thương mại.

cf-la-gi-5-a3-eurowindowdonganh

Quảng cáo thường là những video ngắn với nội dung súc tích. Giới thiệu chuyên sâu với các thông tin cụ thể để quảng bá sản phẩm. Tin nhắn có thể thay đổi theo thời gian.

Những video quảng cáo (CF) này thường được chiếu trên TV và youtube.

CF là viết tắt của từ gì?

Ngoài ra CF là từ viết tắt của người hay chỉ cà phê. Ví dụ: CF?

Điều đó có nghĩa là không có cà phê. Hỏi người kia xem họ muốn uống cà phê hay mục đích uống cà phê.

Từ này rất phổ biến. Được giới trẻ và dân văn phòng sử dụng nhiều nhất. Đây là độ tuổi thích uống cà phê. Một thức uống có chất kích thích với ưu và nhược điểm. Hãy suy nghĩ trước khi uống cà phê để tránh các vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ.

CF Trong Tài Chính Là Gì

cf-la-gi-5-a2-eurowindowdonganh

Tỷ lệ P / CF (giá / dòng tiền)

Công thức: Tỷ lệ giá / dòng tiền = giá cổ phiếu / dòng tiền hoạt động ròng trên mỗi cổ phiếu

Trong một số trường hợp, mẫu số có thể là dòng tiền tự do.

Tỷ lệ P / CF so sánh giá của một cổ phiếu với dòng tiền mà một công ty tạo ra trên mỗi cổ phiếu.

Mặc dù không phổ biến, nhiều chuyên gia tài chính sử dụng số liệu định giá này thay vì tỷ lệ P / E. Lý do chính là dòng tiền được coi là khó giả mạo hơn lợi nhuận, vốn có các khoản phí không phải tiền mặt.

CF Trong Bóng Đá Là Gì

cf-la-gi-5-a1-eurowindowdonganh

Trong FIFA, điều này là viết tắt của tiền đạo trung tâm. Điều đó đồng nghĩa với việc tiền đạo này bị treo giò. Cầu thủ này chơi phía sau tiền đạo bị cấm và trông như một hậu vệ thực thụ.

CF trong SEO là gì?

Trong SEO, dòng trích dẫn có nghĩa là số liệu đo độ tin cậy. Tác động của một liên kết (URL) phụ thuộc vào số lượng liên kết ngược từ các trang web khác. Bạn càng trỏ đến nhiều liên kết ngược, chỉ số CF của bạn càng cao.

Một từ có nhiều nghĩa. Giống như cuộc sống đa chiều này, bạn phải nhìn vào từng bối cảnh cụ thể để đưa ra nhận định đúng đắn nhất. Hy vọng bài viết này giúp giải đáp những thắc mắc của bạn về CF là gì. Nếu bạn biết ý nghĩa khác, hãy comment bên dưới để chúng tôi bổ sung nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button