Chủ đầu tư Eurowindow Holding là ai ?

Nếu bạn đã tìm hiểu về dự án Eurowindow River Park thì chắc hẳn đã biết chủ đầu tư của dự án này là ai rồi. Eurowindow Holding hiện là chủ đầu tư của dự án Eurowindow Đông Trù. Và trước khi quyết định mua hay lựa chọn một dự án chung cư nào thì chúng ta đều nên quan tâm đến chủ đầu tư là ai, liệu có uy tin không? hay trước đây họ đã từng thực hiện những dự án nào rồi đúng không? Và trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu về chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park.

Chủ đầu tư Eurowindow Holding là ai?

Eurowindow Holding  là công ty được thành lập vào tháng 3 nâm 2007 theo mô hình công ty Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư của mình dưới dạng cổ phần vào các công ty thành viên, công ty sở hữu gián tiếp và khoản đầu tư tài chính vào một định chế tài chính lớn hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng.

chủ đầu tự eurowindow holding

Cho đến thời điểm hiện tại, Eurowindow Holding có vị thế vững chắc trong thị trường bất động sản khi sỡ hữu nhiều dự án lớn trên cả nước và được nhiều nhà đầu tư, khách hàng biết tới.

Những dự án của Eurowindow Holding bao gồm:

  • Eurowindow River Park ( Đông Trù, Đông Anh, Hà Nội )
  • Eurowindow Park City ( dự kiến bàn giao 2020)
  • Eurowindow Office Building (ngã ba Tôn Thất Tùng – Chùa Bộc)
  • Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multi Complex (22 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva
  • Khu đô thị mới Nghĩa Đô (Từ Liêm – Hà Nội)
  • Trung tâm thương mại, Căn hộ cao cấp và Nhà phố Vicentra (Vinh – Nghệ An)
  • Melinh PLAZA (Mê Linh – Hà Nội)
  •  Melinh PLAZA Hà Đông ( Hà Đông – Hà Nội )
  • Melinh PLAZA Thanh Hóa

Ngoài lĩnh vực bất động sản, Eurowindow Holding còn đang quản lý và góp vốn cho các công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: sản xuất, xây dựng dân dụng, ngân hàng, kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng.

Những điểm nổi bật công ty Eurowindow Holding

Qua hơn 10 năm phát triển, Eurowindow đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong bất kỳ thị trường nào tham gia. Vì vậy, trong hơn 10 năm đó, nguồn doanh thu luôn dồi dào, lợi nhuận ổn định và vẫn luôn trong đà phát triển vượt trội. Ngoài ra, sự uy tín là điều mà Eurowindow Holding luôn có được trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư. Dưới đây là một số điểm nổi bật của công ty Eurowindow Holding:

Tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Hầu hết các dự án của EWH đều nằm tại các vị trí đắc địa tại các trung tâm kinh tế lớn, cả trong và ngoài nước. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý chất lượng cũng như tiến độ đầu tư xây dựng, nên các dự án trung tâm thương mại của EWH thường được các Tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới như Metro Cash & Carry (CHLB Đức) và Big C (CH Pháp) thuê toàn bộ hoặc 1 phần lớn diện tích trong suốt thời gian dự án theo các điều kiện trả trước tiền thuê mặt bằng. Bên cạnh đó, sự có mặt của các tập đoàn bán lẻ này giúp mang lại sức hấp dẫn lớn cho EWH trong việc cho thuê mặt bằng bán lẻ còn lại của các trung tâm thương mại này cũng như kinh doanh các hạng mục khác trong dự án dạng tổ hợp.

Trong nhiều năm hoạt động trong thị trường bất động sản, chúng ta có thể thấy các dự án bất động sản Eurowindow Holding đều có vị trí vô cùng thuận lợi,đắc địa tại các khu vực trọng điểm, trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Với những bước đi chậm nhưng chắc, Eurowindow Holding luôn luôn đặt chất lượng và tiến độ dự án lên trên hết. Chính vì vậy, công ty đã đạt được nhiều dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khi mang đến hàng trăm biệt thự ven biển, căn hộ nghỉ dưỡng, nhà liên hề, nhà phố và hàng nghìn chung cư cao cấp trên khắc cả nước. Những dự án mà chúng tôi kể phía trên là những chứng cơ không thể nào phủ nhận được.

Những thành công với bề dày kinh nghiệm kể trên là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy tiềm lực to lớn của Eurowindow Holding – Đơn vị nằm trong Top đầu  các doanh nghiệp mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Uy tín trong mọi lĩnh cực tham gia

Bất kể lĩnh vực nào tham gia, Eurowindow Holding đều để lại những tiếng nói hùng hồn, uy tín  trong ngành đó. Đặc biệt tại thị trường bất động sản, Eurowindow luôn được lòng các nhà đầu tư, các cư dân trong những chung cư mà họ sỡ hữu. Chất lượng và luôn hướng tới những vị khách của mình là điều tiên quyết của EWH.

Việc kết hợp với những đơn vị phát triển hàng đầu khác để tạo thành những tổ hợp tiện ích chất lượng cao cũng là một điểm nhấn mang lại sự uy tín của chủ đầu tư.

Về dự án Eurowindow River Park của Eurowindow Holding

mặt bằng dự án eurowindow river park
Eurowindow River Park

Dự án Eurowindow River Park là một trong những dự án Eurowindow Holding giữ vai trò là đơn vị phát triển dự án. Dự án nằm tại cạnh đường Trường Sa, Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội.

Dự án có quy mô lớn với 4 tòa nhà là Park 1, Park 2, Park 3, River và tổ hợp biệt thự, shophouse xung quanh.

Có thể hữu ích cho bạn:


Trên đây là bài viết giới thiệu về chủ đầu tư Eurowindow Holding, nếu bạn quan tâm về dự án Eurowindow River Park mà EWH làm chủ đầu tư thì có thể liên hệ với chúng tôi – MLAND VIETNAM qua số điện thoại:

0984516393 hoặc điền vào form bên trái trang web để chúng tôi có thể liên hệ lại được với bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi dự án Eurowindow River Park.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin dự án Eurowindow River Park

Một số dự án MLAND Vietnam phân phối

0984516393