Tổng Hợp

Qủy Đầu Loa Là Gì? Nguồn Gốc Của Quái Vật Đầu Loa Và Những Điều Bạn Cần Biết

Đầu của thủy quái hay còn gọi là Siren Head trong tiếng Anh là gì, ngay cả người lớn cũng sẽ rùng mình khi nghe câu chuyện cười như vậy.

Siren Head hay còn được gọi với cái tên thuần Việt là Quái vật Loa hay Quái vật đầu Loa, gần đây đã trở thành một huyền thoại đô thị mới. Vậy đầu báo còi là gì? Hãy cùng Huang Fu khám phá trào lưu tìm kiếm những bí mật đằng sau đó và trả lời câu hỏi tại sao nó lại đáng sợ như vậy.

Nguồn gốc của Qủy đầu loa

Nhà văn kinh dị Canada Trever Henderson đề cập đến các truyền thuyết đô thị trong tuyển tập của mình. Nó gần đây đã được chia sẻ trên Twitter và nổi lên.

Hublot là một con quái vật ăn thịt rất hung dữ, nó có vẻ là một con quái vật thông minh khi nó cải trang thành một cái cây trong rừng và bắt chước âm thanh của nó để thu hút con mồi. Người ta nói rằng đầu của thủy quái có nhiều điểm giống với Slideman, nhưng đáng sợ và bí ẩn hơn.

dau-loa-2-a5-eurowindowdonganh

Qủy đầu loa là gì?

Nó là một con quái vật cao hơn 10m, với làn da khô và nhăn nheo, giống như xác ướp, trên đầu có hai chiếc loa kết nối. Theo báo cáo, Siren Head sử dụng hai bộ phận hình loa gắn trên đầu để tạo ra các âm thanh khác nhau gây khó chịu và khó chịu, chẳng hạn như âm thanh radio, âm thanh báo động và âm thanh tần số. Con số này cao, có thể dẫn đến mất thính giác.

Ở Việt Nam, âm thanh phát ra là âm thanh của dàn karaoke, hay còn gọi là âm thanh của loa.

Ngoại hình

Siren Head là một hình người cao 40 foot với bộ xương gần như hốc hác được bao phủ trong một xác ướp khô có màu kim loại rỉ sét. Các chi của nó dài và mảnh mai một cách không cân đối, với cánh tay dài như chân, kết thúc bằng bàn tay xương xẩu.

Thay vào đó, đầu và cổ của nó là một thanh kim loại mỏng được gắn một cặp còi báo động âm thanh, với dây đen quấn quanh các thanh nối còi báo động với phần thân trên của nó.

Loa, phần kim loại duy nhất của cơ thể, được gắn vào cổ bằng một viền da và có thể xoay 360 độ, tương tự như đầu của một con cú. Một số hình ảnh mô tả một loa megalodon có răng, không có môi và lưỡi có thể thu vào.

Một số bức ảnh mô tả con quái vật với nhiều còi báo động hoặc đèn đường trên đầu. Cả hai điều này có nghĩa là bộ khuếch đại hoặc có khả năng thay đổi ngoại hình của nó để hòa hợp tốt hơn với môi trường xung quanh.

Đúng như tên gọi, loa của Siren Head có thể phát mọi loại tiếng ồn lớn, thường là còi báo động không kích, nhạc bị cắt xén hoặc chương trình phát sóng khẩn cấp, nhưng nó cũng có thể bắt chước âm thanh động vật và giọng người mà nó nghe được, thường thu hút nạn nhân là con người.

Khả năng và khả năng

  • Bắt chước: Siren Head xuất sắc trong việc tạo ra các âm thanh như bản tin, cuộc trò chuyện của con người, còi báo động và tiếng la hét.
  • Sức mạnh: Một số người tin rằng đầu Kraken có sức mạnh khổng lồ do kích thước của nó. Chiếc loa phóng thanh này có thể dễ dàng phá hủy cây cối hoặc các vật nặng khác theo ý muốn
  • Tốc độ: Một số nguồn tin cũng nói rằng Siren Head di chuyển rất nhanh.
  • Tàng hình: Một số người nói rằng đầu Kraken là họ hàng của những cây di chuyển nhanh hơn, đó là lý do tại sao đầu Kraken có thể trà trộn vào rừng hoặc đằng sau một cái cây.
  • Shapeshifting: Siren Head dường như là một người biến hình, có khả năng biến đầu của mình thành một chiếc còi báo động và đèn đường đang hoạt động.
  • Ngụy trang: Một trong những tính năng độc đáo nhất của Siren Head là khả năng ngụy trang thành nhiều đối tượng đô thị khác nhau. Kết hợp với khả năng thay đổi cơ thể, nó có thể ngụy trang những thứ như cột điện, trụ đèn rất hiệu quả.

Con quái vật này xuất hiện khi nào?

Siren head không phổ biến ở Việt Nam, nhưng nó là một câu chuyện rất nổi tiếng và rùng rợn ở các nước phương Tây. Thông qua các diễn đàn, hội nhóm nổi tiếng, anh thường được các KOLs nước ngoài nhắc đến.

Quái vật loa trong truyện kinh dị

“Vào ngày 16 tháng 7 năm 1995, Chad Gewecke được tìm thấy khi đi lang thang trong rừng Tanyard Creek ở phía tây bắc Arkansas. Anh ta nhập viện với vết thương nhẹ, và trong khi thẩm vấn, anh ta khai rằng bạn bè của anh ta đã bị bắt bởi một thứ gì đó bắt chước giọng nói của họ hoặc giết chết.”

“Những trường hợp mất tích có hai điểm chung: luôn có ai đó trên đường đi làm về, đi cắm trại, và nó sáng lên một nơi và đưa họ đến nơi họ không thể tìm thấy. Họ không biết mình đang ở đâu. . ”

dau-loa-2-a4-eurowindowdonganh

Hình ảnh trên các mạng xã hội

dau-loa-2-a3-eurowindowdonganh

Hình ảnh trong game kinh dị

dau-loa-2-a2-eurowindowdonganh

Hình ảnh Siren Head tại Việt Nam

dau-loa-2-a1-eurowindowdonganh

Câu hỏi về con quái vật đầu loa

SCP-6789 Siren Head có thực sự tồn tại hay đó chỉ là một ảo giác?

Siren Head hay SCP-6789 hoặc Megaphone được biết đến như một con quái vật hung hãn. Và đó chỉ là một điều viển vông.

Độ cao của đỉnh còi báo động là bao nhiêu?

Kẻ cầm đầu tiếng còi là một con quái vật cao hơn chục mét. Thay vì một khuôn mặt, nó có hai loa ở trên.

Siren Head có mạnh hơn Slenderman không?

Người ta cho rằng, Siren Head có nhiều điểm giống với Thìn, nhưng đáng sợ và bí ẩn hơn. Tuy nhiên, theo phân tích của báo chí nước ngoài, sức mạnh của người đứng đầu Kraken yếu hơn so với Sledman, và rất dễ bị hạ gục.

Trên đây là những xu hướng tìm kiếm mới nhất chúng tôi chia sẻ một số thông tin để trả lời cho câu hỏi quỷ đầu loa là gì. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn đã xem.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button