Tin Eurowindow Đông Anh

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Nhà cao tầng đầu tiên gần chân cầu Đông Trù phía huyện Đông Anh

Dự án Eurowindow River Park là công trình cao tầng đầu tiên được xây dựng gần chân cầu Đông Trù bên phía huyện Đông Anh. Hiện dự án có view thoáng đãng, tầm nhìn ra sông Hồng và sông Đuống. Tuy nhiên, view này có thể bị ảnh hưởng khi các mảnh đất xung quanh được xây dựng theo qui hoạch.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán

Chung cư Eurowindow River Park là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Thăng Long thuộc Eurowindow Holding. Tổng diện tích của dự án này là 4,2 ha, tổng diện tích xây dựng là 9.974 m2 và tổng mức đầu tư là 1.991 tỉ đồng.

Về vị trí, Eurowindow River Park nằm trên trục đường Trường Sa, vị trí gần cầu Đông Trù, khu vực ngã ba sông Hồng và sông Đuống (thuộc xã Đông Hội, Đông Anh). Xung quanh dự án hiện chưa có nhà cao tầng khác được xây dựng nên không gian thoáng đãng.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 2.

Dự án Eurowindow River Park có tổng diện tích: 22.829 m2.

Hạ tầng, tiện ích nội khu

Eurowindow River Park bao gồm 3 tòa Park 1, 2, 3 cao 33 tầng; tòa River cao 39 tầng và 2 khu biệt thự liền kề được thiết kế: 137 căn shophouse (vừa là nhà ở vừa có thể kinh doanh); 92 căn officetel (vừa là nhà ở vừa là văn phòng làm việc); 65 căn biệt thự liền kề và hơn 2.000 căn hộ chung cư. Theo giới thiệu của chủ đầu tư, hệ thống dịch vụ tiện ích của Eurowindow River Park sẽ có bể bơi, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống nhà hàng…

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 3.

Dự án Eurowindow River Park có hơn 2.000 căn hộ chung cư.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 4.

Eurowindow River Park gồm 3 tòa nhà cao 33 tầng, 1 tòa nhà cao 39 tầng và 2 khu biệt thự liền kề.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 5.

Các căn hộ ở khối đế của dự án có thể vừa ở vừa kinh doanh.

https://cdn.vietnambiz.vn/171464876016439296/2020/10/15/5-1602725915933147294516.jpg https://cdn.vietnambiz.vn/171464876016439296/2020/10/15/6-16027259159681452409294.jpg

Eurowindow River Park có 2 khu biệt thự liền kề.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 7.

Dự án Eurowindow River Park nằm trên trục đường 5 kéo dài (Nguyễn Sơn, Trường Sa), thuận lợi giao thông nội đô, và các huyện, quận xung quanh.

Hạ tầng, tiện ích ngoại khu

Eurowindow River Park nằm trên đường Trường Sa, gần chân cầu Đông Trù. Vị trí này cách sân bay Nội Bài khoảng 20 km (22 phút đi xe); di chuyển đến Hồ Gươm mất khoảng 10 km (20 phút); đến Hồ Tây khoảng 17 km (28 phút); Aeon Mall Long Biên khoảng 8 km (13 phút); BigC Long Biên khoảng 5 km (8 phút) và đến cầu Nhật Tân khoảng 10 km (13 phút);…

Ở gần dự án có Công viên Kim Quy cách khoảng 8 km (16 phút); Di tích thành Cổ Loa khoảng 6 km (9 phút); Công viên Tàm Xá (Vĩnh Ngọc) khoảng 5,9 km (8 phút); cách Học viện Hậu cần 7 phút đi xe.

Nằm ngay sát Eurowindow River Park là trường tiểu học Đông Hội (khoảng 300m). Từ đây di chuyển đến trường THCS Đông Hội mất khoảng 10 phút đi bộ; cách Trường THPT Cổ Loa khoảng 1,4 km.

Từ đây đến bến xe Gia Lâm cũng khá gần, chỉ cách khoảng 5,2 km (khoảng 10 phút đi xe).

Các bệnh viện (BV) xung quanh Eurowindow River Park cách khá xa. BV Bạch Mai cách dự án khoảng 15 km (32 phút đi xe), BV Đa khoa Tâm Anh cách khoảng 10 km (13 phút); BV 108 cách khoảng 10 km (20 phút).

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 8.

Từ dự án đi đến cầu Chương Dương, Long Biên để vào nội đô khoảng 8 km.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 9.

Dự án này gần nhiều trường học, công viên.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 10.

Trong đó, trường tiểu học Đông Hội nằm sát dự án, các trường THCS Đông Hội và THPT Cổ Loa cũng chỉ cách dự án hơn 1km.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 11.

Từ dự án đi qua cầu Đông Trù, đến cầu vượt nút giao Long Biên để kết nối đi QL5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Pháp Vân – Cầu Giẽ…

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 12.

Dự án công viên Kim Quy cách Eurowindow River Park khoảng 8km.

Giao thông xung quanh Eurowindow River Park

Việc nằm trên đường Trường Sa giúp cư dân Eurowindow River Park có thể kết nối thuận tiện với huyện Đông Anh, Long Biên, Gia Lâm cũng như nội đô thông qua đường Nguyễn Sơn, QL5, Nguyễn Văn Cừ.

Từ dự án cũng thuận lợi kết nối với các cao tốc như Hà Nội – Hải Phòng, Pháp Vân – Cầu Giẽ hay cầu Thanh Trì, QL5 để đi các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, hoặc đi về các tỉnh phía Nam qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Các tuyến đường xung quanh dự án này cơ bản rộng, thoáng, ít xảy ra ùn tắc. Tuy nhiên, vì gần đường Trường Sa, mật độ xe tải, xe khách lớn nên người dân cần chú ý quan sát khi tham gia giao thông.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 13.

Đường Trường Sa trước mặt dự án có nhiều phương tiện tải trọng lớn lưu thông.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 14.

Đường Nguyễn Sơn hướng lên cầu Đông Trù về dự án Eurowindow River Park.

Qui hoạch xung quanh Eurowindow River Park

Eurowindow River Park thuộc qui hoạch phân khu N9 của TP Hà Nội.

Theo qui hoạch, tuyến đường tiếp giáp dự án ở phía Đông Nam hiện nay trong tương lai sẽ được mở rộng và kéo dài kết nối với đường Mai Hiên. Tuyến đường phía Đông Bắc tiếp giáp dự án cũng sẽ được kéo dài đến đường đê sông Đuống.

Trục đường Trường Sa nơi dự án tọa lạc hiện nay theo qui hoạch sẽ có tuyến metro số 4 chạy dọc theo con đường này.

Tuyến metro số 4 dài khoảng 53,1 km, kết nối với các tuyến số 1, số 2, số 3 và số 5, đi qua các khu vực Đông Anh – Sài Đồng – Vĩnh Tuy/Hoàng Mai – Thanh Xuân – Từ Liêm – Thượng Cát – Mê Linh. Cách dự án khoảng 5 phút đi bộ về phía cầu Đông Trù là một ga dừng của tuyến đường sắt này.

Vị trí sông Ngũ Khê cách dự án 500 m về hướng Tây Bắc, theo qui hoạch sẽ được bố trí môt nút giao thông lớn. Đây là nút giao giữa đường Truờng Sa và tuyến đường qui hoạch men theo sông Ngũ Khê.

Tuyến đường qui hoạch này sẽ dẫn đến dự án cầu Tứ Liên – cây cầu bắc qua sông Hồng kết nối huyện Đông Anh và quận Tây Hồ. Điều này đồng nghĩa với việc trong tương lai, khoảng cách từ dự án kết nối với nội đô sẽ được rút ngắn.

Ngoài ra, cách Eurowindow River Park khoảng 300 m về phía Tây Bắc cũng sẽ có một cầu vượt trực thông nằm trên đường Trường Sa.

Tuy nhiên, hai bên đường Trường Sa đoạn phía trước (phía Tây Nam) dự án là các khu đất được qui hoạch là đất công cộng đô thị.

Ngoài ra, xung quanh dự án có nhiều mảnh đất, trong đó có mảnh đất sát phía Đông Nam dự án (theo hướng nhìn ra cầu Đông Trù), được qui hoạch có chức năng sử dụng đất giống với khu đất của dự án Eurowindow River Park, đó là đất để làm nhà ở mới.

Đất công cộng đô thị và nhóm đất làm nhà ở mới đều có khả năng được xây công trình cao tầng. Do đó, không loại trừ khả năng sẽ có một số tòa nhà cao tầng mọc xung quanh Eurowindow River Park trong tương lai, ảnh hưởng đến view hiện nay.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 15.

Đường dẫn lên cầu Tứ Liên theo qui hoạch cách dự án khoảng 1km, chạy song song với sông Ngũ Huyện Khê.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 16.

Đây là điểm cộng của dự án Eurowindow River Park trong tương lai khi không còn phải đi qua 2 cây cầu để vào nội đô. (Nguồn ảnh: Quyhoach.hanoi.vn).

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 17.

Phối cảnh các tòa của dự án Eurowindow River Park. (Nguồn ảnh: eurowindowriver-park.com).

Giá bán căn hộ Eurowindow River Park

Theo thông tin từ bên môi giới, các tòa Park1, Park2 của dự án Eurowindow River Park có mức giá dao động 19,5 – 21 triệu/m2; Căn 2 phòng ngủ (67 – 77 m2) giá từ 1,3 – 1,6 tỉ; Căn 3 phòng ngủ (81 – 96m2) giá từ 1,6 – 1,9 tỉ.

Tòa River có giá các căn hộ từ 23 – 30 triệu/m2; Căn 2 phòng ngủ (68 – 71m2) giá từ 1,7 tỉ; Căn 3 phòng ngủ (77 – 98 m2) giá chỉ từ 1,9 tỉ.

Dự án Eurowindow River Park đang mở bán: Cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, view hai sông lớn - Ảnh 18.

Các căn hộ của dự án đang hoàn thiện.

Về chủ đầu tư

CTCP Eurowindow Holding (Mã: EWH) được thành lập này 16/3/2007, hoạt động trong các lĩnh vực Xây dựng và Quản lí xây dựng; Sản xuất, Kinh doanh Vật liệu xây dựng và Nội thất; Phát triển dự án; Quản lí và Kinh doanh bất động sản và Tài chính – Ngân hàng.

Hiện nay, công ty có trụ sở tại số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội. Tại thời điểm ngày 31/12/2019, vốn điều lệ của công ty là 4.730 tỉ đồng. Chủ tịch HĐQT của doanh nghiệp này là ông Nguyễn Cảnh Sơn.

Trên thị trường bất động sản, Eurowindow Holding sở hữu một số dự án như Movenpick Resort Cam Ranh, Radisson Blu Resort Cam Ranh, khu du lịch nghỉ dưỡng Wonder City Van Phong Bay và Quảng Xuân Luxury cùng các sản phẩm Eurowindow River Park, Eurowindow Garden City, Eurowindow Lake City.

Nguồn: https://vietnambiz.vn/du-an-eurowindow-river-park-dang-mo-ban-nha-cao-tang-dau-tien-gan-chan-cau-dong-tru-phia-huyen-dong-anh-20201015082938932.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button