Kiến Trúc

Bản vẽ và Dự toán Xây dựng Nhà Cấp 4

Nhà cấp 4 xây theo kiểu mới đang là xu hướng ở nông thôn hiện nay. Những ngôi nhà cấp 4 3 gian cũ kỹ đã dần được thay thế bằng những ngôi nhà cấp 4 khang trang hơn, bề thế hơn và phong cách hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về bản vẽ và dự toán xây dựng nhà cấp 4 mái thái hiện nay nhé!

Hiện nay, nhu cầu thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng các mẫu nhà trệt cấp 4 ở nông thôn đẹp khang trang ngày càng tăng cao. Khi người con đi xa, công thành danh toại, muốn xây cho cha mẹ một mẫu nhà đẹp, tiện lợi để đền đáp lại một phần công sinh thành của cha mẹ. Hay những hộ gia đình nông thôn sau hàng chục năm tích góp mới có nhiều tiền xây

Tuy nhiên, dự toán thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 nông thôn không phải ai cũng biết. Khả năng nắm bắt thông tin còn tương đối chậm, nhiều khi câu hỏi đặt ra không rõ ràng khiến người ta mơ hồ, chưa hiểu rõ vấn đề. Điều quan trọng là tìm người uy tín, địa chỉ uy tín để tham khảo.

Việc đầu tiên cần làm tất nhiên là tìm kiếm thông tin trên mạng, tham khảo bản vẽ và dự toán của một ngôi nhà cấp 4, tuy nhiên rất khó để tìm hiểu tận cùng. Vì vậy, nếu bạn cần chuyên viên tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng thể và đầy đủ nhất.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn một số mẫu nhà cấp 4 nông thôn, bao gồm bản vẽ mặt bằng, phối cảnh, dự toán công trình… Những mẫu nhà cấp 4 này đã được chúng tôi thiết kế và lên kế hoạch từ năm 2011. Vì vậy bạn có thể dựa vào chỉ số giá xây dựng để tính toán dự toán hiện tại.

Chỉ số giá xây dựng mỗi thời điểm có thể khác nhau nên chỉ cần áp dụng công thức như sau là bạn sẽ có một bảng dự toán xây dựng hoàn chỉnh cho ngôi nhà của mình.

Dự toán xây dựng nhà cấp 4 thương mại và nhà ở

  • Diện tích xây dựng: 144 mét vuông
  • Kinh phí xây dựng: 400 triệu đồng
  • Kinh phí xây nhà cấp 4 430 triệu đồng

Diện tích xây dựng: 134 mét vuông

du-toan-xay-dung-nha-cap-4-a3-eurowindowdonganh

Xem thêm: Bản vẽ CAD nhà cấp 4 mái thái theo tiêu chuẩn xây dựng 2022

Kinh phí xây dựng: 430 triệu đồng

Kinh phí xây dựng nhà cấp 4 500 triệu đồng

  • Diện tích xây dựng: 132,6 mét vuông
  • Kinh phí xây dựng: 500 triệu đồng
  • Kinh phí xây nhà cấp 4 là 550 triệu.

Nhà chính 144 m2

Công trình phụ (khối phụ: nhà kho, chuồng trại, v.v.)

Kinh phí xây dựng: 550 triệu đồng

du-toan-xay-dung-nha-cap-4-a2-eurowindowdonganh

Bản vẽ mẫu nhà đẹp không có nhiều nhưng để đáp ứng được yêu cầu của quý khách, chúng tôi đã cố gắng thiết kế những bản vẽ mới hơn, sáng tạo hơn để

Cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần người thiết kế đầy đủ và hoàn chỉnh, hãy để lại lời nhắn bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nó với bạn miễn phí.

Dự toán xây dựng mẫu nhà cấp 4 để các bạn tham khảo

Đây là một ví dụ bạn có thể sử dụng mẫu dự toán nhà cấp 4 này để chỉ tính tổng chi phí xây dựng mà không có chi tiết khối lượng cụ thể. Năm 2011, kinh phí ước tính cho việc xây dựng mô hình nhà cấp bốn cấp bốn là 400 triệu nhân dân tệ. Tham khảo thêm về chỉ số: chỉ số giá năm 2011 là 100.

Qua bảng này có thể thấy, chỉ số giá xây dựng quý 3 năm 2013 là 97,36% (nhà dưới 8 tầng). Chúng tôi ước tính cho quý 3 năm 2013 mẫu nhà 4 tầng = 400 x 97,36: 100 = 389,44 triệu. Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi đã ghi tổng dự toán cho từng mẫu nhà cấp 4, các bạn có thể áp dụng công thức trên để tính dự toán cuối năm 2013 nhé.

Tùy từng thời điểm có thể áp dụng tương tự cho các năm khác.

du-toan-xay-dung-nha-cap-4-a1-eurowindowdonganh

Tham khảo: 100 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại Đẹp Nhất Đang Xây Dựng Năm 2022

Chỉ số giá xây dựng cơ khí năm 2013

Chúng tôi có một danh tiếng vững chắc về thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp. Với phương châm “khách hàng là ông chủ duy nhất”, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mọi người đều có được một tổ ấm ưng ý và hạnh phúc dù có thế nào đi chăng nữa. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà nhiều năm, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn cần bản vẽ và dự toán xây dựng nhà cấp 4 đẹp hiện đại đừng quên gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hãy thường xuyên truy cập website Eurowindow Đông Anh của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button