Tổng Hợp

Đánh Giá Về ILcoin

ILCoin (ILC) có lẽ là một trong những loại tiền ảo nổi tiếng và được đầu tư rộng rãi. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi đánh giá ILCoin là gì nhé.

ILCoin là gì?

gia-ilcoin-2-a8-eurowindowdonganh

ILCoin là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được tạo ra bởi công ty Ilgamos đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UEA), Đức và Hồng Kông (Trung Quốc). Đồng tiền này được tung ra theo cách thông minh, an toàn, thậm chí còn tốt hơn cả OneCoin và BitCoin trước đó.

ILCOIN là coin độc quyền của Ilgamos, chỉ Ilgamos mới có thể khai thác ILCOIN. Khai thác thương mại tiền điện tử đã bắt đầu vào ngày 7 tháng 9 năm 2015.

Thông tin về IlCoin

Trang web: https://ilcoincrypto.com/

Người khám phá: https://ilcoinexplorer.com/

Cộng đồng:

https://twitter.com/RealILCoinDTeam

https://www.facebook.com/1725413757503174

https://bitcointalk.org/index.php?topic=2656165.0

https://t.me/officialilcoin

Tại sao Ilgamos cần cộng đồng ILCoin?

Ilgamos độc quyền khai thác ILCoin và phân phối nó trên toàn cầu, nhưng Ilgamos cần một cộng đồng lớn để hiểu giá trị của việc sử dụng ILCoin trong các giải pháp thanh toán của mình. Do đó, họ tạo ra một cơ hội kinh doanh, nơi mọi người có thể mở rộng mối quan hệ cộng đồng và chia sẻ lợi nhuận của ILCoin. Khi cộng đồng những người hiểu và công nhận giá trị của ilcoin ngày càng phát triển thì giá trị của mỗi ilcoin cũng tăng theo. Hãy nhớ lại câu chuyện của Bitcoin 6 năm trước và bây giờ. Facebook, Google… cũng nhờ cộng đồng lớn mà tạo ra giá trị.

Đánh giá ILCoin về công nghệ

gia-ilcoin-2-a9-eurowindowdonganh

ILCoin có các tính năng sau:

Công nghệ mã hóa mới nhất: bộ xử lý 20nm, khai thác tự động, tiết kiệm chi phí gấp 3 lần, tốc độ khai thác gấp 10 lần, dung lượng hàng triệu máy tính xách tay;

Có ví điện tử Ilcoin – ví lưu trữ tiền xu

Tiền xu có thể được trao đổi trực tiếp giữa các thành viên hoặc giao dịch trên các sàn giao dịch công khai như Bitcoin.

Giao dịch có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp nhất

Số lượng xu có hạn: Phải mất 9 năm để khai thác tất cả 2,5 tỷ xu.

Kết luận

Hi vọng bài viết đánh giá ILCoin là gì đã mang lại những kiến ​​thức bổ ích cho người đọc và có giá trị thông tin tốt cho cộng đồng. Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên những thông tin, tin tức mới nhất. Đăng ký kênh của chúng tôi mỗi ngày!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button