Khai trương căn hộ mẫu Eurowindow River Park – Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chân thực về cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Ngày 16/6 vừa qua, tại tầng 1 tòa Park 4 khu đô thị Eurowindow River Park, chủ đầu tư – tập đoàn Eurowindow Holdings đã phối hợp với liên minh các đại lý phân phối MLAND Vietnam, Phú Tài, Tân Long Land cùng cắt băng khai trương căn hộ mẫu.

Khai trường căn hộ mẫu Eurowindow River Park
Đại diện chủ đầu tư ông Nguyễn Mạnh Cường và lãnh đạo các sàn liên minh cắt băng khai trương căn hộ mẫu

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Cường đại diện chủ đầu tư – tập đoàn Eurowindow Holdings, ông Mai Đức Long – TGĐ MLAND Vietnam, cùng với lãnh đạo công ty địa ốc Phú Tài và công ty BĐS Tân Long Land càng khiến cho buổi lễ thêm phần trang trọng.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, hơn 200 khách hàng đã có mặt để cùng tham dự lễ khai trương, với hy vọng được tận mắt “mục sở thị” căn hộ mà sau này gia đình mình sẽ sở hữu. Trong đó, chiếm đa số là những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, nhưng vẫn còn nhiều khúc mắc, phân vân.

Chị Thu Hương, nhà ở Sóc Sơn, một trong những vị khách có mặt sớm nhất tại buổi lễ chia sẻ “Mình và ông xã đã bàn bạc kĩ với nhau về việc mua căn hộ ở Eurowindow River Park. Tuy nhiên phải đợi đến khi khai trương căn hộ mẫu, vợ chồng mình mới đến dự án và rất an tâm xuống tiền đặt cọc. Dù sao thì căn hộ để sống lâu dài mà, tận mắt trải nghiệm vẫn tốt hơn”.

Tại buổi lễ khai trương, CĐT đã có nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn tri ân khách hàng. Theo đó, tại sự kiện, tất cả khách hàng đều nhận được quà tặng lưu niệm từ chủ đầu tư, bao gồm 05 cơ hội bốc thăm may mắn 1 quạt phun sương trị giá 2 triệu đồng dành cho khách hàng đặt mua căn hộ trong sự kiện.

Khách hàng tham dự sự kiện nhận quà tặng bốc thăm may mắn
Khách hàng tham dự sự kiện nhận quà tặng bốc thăm may mắn

Đặc biệt từ nay đến hết ngày 30.06.2019, 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ sẽ nhận ngay 01 chiếc xe SH 150i trị giá 100 triệu đồng. Quà tặng này được quy ra tiền mặt hoặc trừ thẳng vào hợp đồng mua bán.

Ngoài ra chương trình hỗ trợ tài chính cực kỳ hấp dẫn cũng được áp dụng song song. Đối với khách hàng sử dụng hỗ trợ vay vốn ngân hàng, sẽ được hưởng hỗ trợ lại suất 0% cho đến thời điểm bàn giao nhà (dự kiến quý I/2020). Với khách hàng không sử dụng hỗ trợ tài chính, sẽ nhận ngay gói SmartHome trị giá 48 triệu đồng, và chiết khấu 08% dành cho khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.

Chưa hết, tất cả các khách hàng sở hữu căn hộ tại Eurowindow River Park còn có cơ hội bốc thăm may mắn 01 căn hộ trị giá 1,5 tỷ đồng.

Với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư dành cho khách hàng, chắc chắn sẽ tạo đà để khách hàng còn đang đắn đo suy nghĩ hoặc chần chừ về dự án, sẽ mạnh dạn đặt cọc để sở hữu ngay cho mình những căn hộ với “không gian sáng tạo” được ví như phố Đông bên bờ sông Hồng.

Có thể hữu ích:

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin dự án Eurowindow River Park

Một số dự án MLAND Vietnam phân phối

0984516393