Kiến Trúc

15 Mẫu Thiết Kế Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản Và Đẹp

Có được một ngôi nhà cấp 4 mái tôn đẹp là mong muốn của mọi gia đình trong quá trình xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo 15 mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản nhưng “chất” dưới đây!

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản gồm những gì?

Mặt tiền dùng để chỉ khái niệm mặt tiền của ngôi nhà, nơi đầu tiên mọi người nhìn thấy trước khi bước vào nhà. Cụ thể hơn, mặt tiền là một phía của cổng, còn mặt tiền là phía sau của ngôi nhà.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a20-eurowindowdonganh.com.vn

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp được ưa chuộng ở nông thôn

Mặt tiền của mái tôn 4 lớp được hiểu đơn giản là phần mặt tiền của mái tôn 4 lớp. Nhà cấp 4 chỉ có một tầng và có thể có hoặc không có gác lửng. Tùy theo diện tích đất, chi phí và sở thích mà gia chủ lựa chọn thiết kế mặt tiền nhà mái tôn kích thước lớn hay nhỏ, hiện đại hay cổ điển…

Tại sao những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản không cầu kỳ.

Mẫu nhà tầng 4 mái tôn đẹp với thiết kế vô cùng đơn giản. Nội thất và ngoại thất chủ yếu là phong cách kiến ​​trúc cơ bản và khiêm tốn, với rất ít kiểu dáng hoặc hình dáng điêu khắc chỉ trong thiết kế này.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a1-eurowindowdonganh.com.vn

Tầng 4 mái tôn là loại hình nhà ở ngày càng phổ biến hiện nay

Vì vậy, điểm sáng duy nhất mà gia chủ cần lưu ý ở kiểu nhà này chính là mặt tiền mái tôn cấp 4 đơn giản. Vì vậy bạn có thể tạo điểm nhấn bằng hệ thống mái tôn phẳng, lựa chọn màu sắc phối hợp hoặc thêm họa tiết để công trình của mình thêm ấn tượng.

Thi công nhanh chóng mái tôn cấp 4 cho nhà mặt tiền

Thời gian thi công của mẫu nhà cấp 4 mái tôn nhanh hơn rất nhiều so với nhà 1 tầng. Trên thực tế, một ngôi nhà cấp 4 với thiết kế đơn giản cộng với việc lợp mái tôn ở mỗi tầng chắc chắn thời gian xây dựng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với nhà mái bằng hay mái bằng.

Nhà 4 tầng mặt tiền mái tôn giá rẻ

Nhà cấp 4 mái tôn không quá cầu kỳ về hình dáng, không cần vì kèo, xà gồ mà vẫn có thể lợp mái tôn. Với ưu điểm là thời gian thi công nhanh chóng, vật liệu xây dựng cơ bản không cần đầu tư nhiều nên chỉ với kinh phí 150 – 500 triệu đồng là bạn đã có thể có ngay một mẫu nhà cấp 4 mái thái trong thời gian ngắn. Mặt tiền đẹp và hiện đại. Đồng thời có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

15 Mẫu Ngoại Thất Nhà Mái Tôn 4 Lớp Đơn Giản Và Đẹp Nhất Hiện Nay

Dưới đây là “xuất sắc” mẫu mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4 tầng do chúng tôi tổng hợp lại. Mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn những mẫu mặt tiền đẹp nhất!

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái tôn hình chữ L đơn giản.

Một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là mẫu nhà mái tôn đẹp hình chữ L không chỉ được ưa chuộng ở nông thôn mà đôi khi còn có cả ngoại thành.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a2-eurowindowdonganh.com.vn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn hình chữ L

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a3-eurowindowdonganh.com.vn

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a4-eurowindowdonganh.com.vn

Chỉ với 300 triệu đồng bạn có thể thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn hình chữ L đơn giản cũng có nhiều cải tiến so với nhiều năm trước. Ngoài tính thẩm mỹ còn có sự sắp xếp, bố trí công năng hợp lý, khoa học.

Mặt tiền tầng 4 mái tôn 5x20m

Nếu điều kiện kinh tế không cho phép bạn xây nhà cao tầng thì mẫu nhà cấp 4 diện tích 5x20m cũng có thể coi là một lựa chọn tốt. Một ngôi nhà giá rẻ rộng rãi, thoáng mát đáp ứng đầy đủ phương thức sử dụng này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a5-eurowindowdonganh.com.vn

Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản, phù hợp với xu hướng thiết kế nhà đẹp 2021

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a6-eurowindowdonganh.com.vn

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a7-eurowindowdonganh.com.vn

Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái tôn 5x20m

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

Nếu đang đắn đo giữa kiểu mái tôn và mái ngói, bạn có thể cân nhắc mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mái tôn giả ngói đẹp, giống ngói thật cho bạn lựa chọn.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a8-eurowindowdonganh.com.vn

Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn giả ngói đẹp

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a9-eurowindowdonganh.com.vn

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a10-eurowindowdonganh.com.vn

Đây cũng là một trong những cách giúp công trình nhà cấp 4 của bạn trở nên mới mẻ và thu hút hơn so với những công trình xung quanh.

Mặt tiền mái tôn đẹp có gác lửng tầng 4

Nhiều gia đình Việt đã lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng. Ưu điểm mà phong cách này mang lại là thiết kế hiện đại, thẩm mỹ. Ngoài ra, thời gian thi công nhanh chóng, chi phí đầu tư thấp so với các kiến ​​trúc khác.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a11-eurowindowdonganh.com.vn

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a12-eurowindowdonganh.com.vn

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a13-eurowindowdonganh.com.vn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái tôn có gác lửng

Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 2 phòng ngủ này đảm bảo sự tinh tế và hài hòa, đặc biệt phù hợp với những gia đình ít thành viên.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a14-eurowindowdonganh.com.vn

Tiết kiệm chi phí bằng thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái tôn

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a15-eurowindowdonganh.com.vn

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a16-eurowindowdonganh.com.vn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 2 tầng 2 phòng ngủ cân đối và hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản của hầu hết các ngôi nhà. Nó không chỉ có không gian sử dụng thoải mái mà còn có phong cách thiết kế đẹp nhất hiện nay.

Mặt tiền tầng 4 mái tôn 3 phòng ngủ

Cuối cùng là mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ rộng rãi cho gia đình 5-7 thành viên. Phong cách thiết kế được tạo hình hoàn hảo, với những đường nét chạm khắc, màu sắc hài hòa, mang nét kiến ​​trúc hiện đại của năm 2021. Có khá nhiều xu hướng lựa chọn dòng máy này vì nó phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng và quan trọng nhất là giá thành rẻ so với các dòng máy khác.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a17-eurowindowdonganh.com.vn

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a18-eurowindowdonganh.com.vn

Nhà cấp 4 mái tôn đẹp tiện nghi với 3 phòng ngủ hiện đại

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-a19-eurowindowdonganh.com.vn

Trên đây là mẫu ngoại thất nhà cấp 4 mái tôn đơn giản và đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi hy vọng nền tảng kết nối bất động sản mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích. Chúc các bạn sớm lựa chọn được mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản đẹp và ưng ý!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button