Nội Thất

99+ Mẫu Cửa Kính Cho Nhà Ống Đẹp

Hiện nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều mẫu cửa kính đẹp của nhà ống. Được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp, những mẫu cửa này đã trở thành một trong những mẫu cửa nhà ống được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong những năm gần đây. Loại cửa này có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, kích thước đa dạng ngoài ra còn có nhiều ưu điểm cho việc xây dựng nhà cửa. Để bạn dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp, hãy cùng chúng tôi điểm danh 5+ mẫu cửa kính cho nhà ống đẹp được ưa chuộng nhất năm 2022.

1. Ưu điểm khi sử dụng cửa kính cường lực

mau-cua-kinh-cho-nha-ong-5-a1-eurowindowdonganh

Những ngôi nhà lắp cửa kính cường lực sang trọng và hiện đại hơn

Nhà ống là loại hình xây dựng khá phổ biến hiện nay, được nhiều người yêu thích bởi phong cách đương đại và khả năng tận dụng tối đa diện tích đất. Chiều ngang của kiểu nhà hẹp hơn rất nhiều so với chiều dài nên đây là kiểu nhà phổ biến ở các khu đô thị, thành phố lớn với diện tích mặt sàn hạn chế.

Đặc điểm của nhà ống khi xây dựng thường có chi phí thấp hơn nhiều so với biệt thự, hoặc là thiết kế hình chữ L nên cũng rất phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế bình dân.

Mỗi ngôi nhà ống thường chỉ có một mặt tiền và hai bức tường tiếp xúc hoặc chung một bức tường với hai ngôi nhà liền kề. Vì vậy, việc tận dụng ánh sáng theo hướng mặt tiền là mục tiêu hàng đầu của kiến ​​trúc sư khi thiết kế ngôi nhà.

mau-cua-kinh-cho-nha-ong-5-a2-eurowindowdonganh

Đây là lý do tại sao đại đa số gia chủ và kiến ​​trúc sư lựa chọn sử dụng cửa kính cường lực cho ngôi nhà hình ống của mình. Bằng cách làm cửa ra vào bằng kính cường lực, ngôi nhà trở nên thông thoáng và dễ dàng đón ánh nắng và sinh khí từ thiên nhiên. Ngoài ra, loại cửa này còn có thể giúp ngôi nhà hợp phong thủy hơn khi hút tài lộc vào nhà dễ dàng hơn.

Độ dày của cửa kính cường lực nhà ống thường từ 15mm đến 19mm nên rất chắc chắn và bền. Những cánh cửa như vậy rất khó phá vỡ, nhưng một khi đã phá vỡ thì ít gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài những ưu điểm trên, cửa kính cường lực còn tốt hơn cửa gỗ, cửa sắt,…

Có hai loại cửa kính cường lực chính là cửa kính thủy lực bản lề đất và cửa kính lùa..

2. Các mẫu cửa kính cho nhà ống đẹp thanh thoát

Với những thiết kế nhà ống theo kích thước khác nhau, gia chủ sẽ lựa chọn được những mẫu cửa kính đẹp cho nhà ống với số lượng cánh và kích thước mỗi cánh khác nhau để tạo nên sự cân đối, tương đồng và hài hòa. .

Trong số đó, những mẫu cửa kính đẹp cho nhà ống được ưa chuộng nhất là

– Cửa Kính Cường Lực Đôi Cánh: Được sử dụng trong những ngôi nhà hình ống có mặt tiền nhỏ nhằm tận dụng tối đa không gian và tạo sự thông thoáng nhờ đón được ánh sáng tự nhiên. Loại cửa này phù hợp với những không gian có chỗ để xe ở tầng một.

mau-cua-kinh-cho-nha-ong-5-a3-eurowindowdonganh

– Cửa Kính Cường Lực Bản lề Tầng 1 Cánh: Lý Tưởng Cho Cửa Hàng, Showroom hoặc Văn Phòng.

– Cửa kính thủy lực 2 cánh kép: thường được sử dụng trong những ngôi nhà hình ống có tường bên ngoài rộng rãi, thông thoáng tạo cho ngôi nhà có chiều sâu hơn.

Cửa thủy lực 2 cánh 2 vách

mau-cua-kinh-cho-nha-ong-5-a4-eurowindowdonganh

– 2 Cửa Kính Cường Lực Trượt: Có 2 cánh cửa lùa vào tường hoặc vách kính 2 bên. Thường được sử dụng làm cửa trước hoặc tủ văn phòng.

mau-cua-kinh-cho-nha-ong-5-a5-eurowindowdonganh

– Cửa Kính Cường Lực 1 Cánh Trượt: 1 cánh và 1 vách có thể sử dụng cho showroom, cửa hàng, văn phòng. Ngoài ra, cánh có thể trượt vào tường bê tông, thường được sử dụng để làm vách ngăn phòng, …

mau-cua-kinh-cho-nha-ong-5-a6-eurowindowdonganh

3. Kết bài

Với những ưu điểm vượt trội của mẫu cửa kính cho nhà ống chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng nhất để tạo nên một ngôi nhà ống đẹp, hiện đại và tiện dụng nhất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button