Kiến Trúc

Thiết kế Mẫu nhà 2 tầng 9x12m sang trọng

Mẫu nhà 2 tầng 9x12m hiện nay ngày càng được ưa chuộng bởi nó phù hợp với không gian của gia đình đông người. Tuy nhiên, nếu thiếu kinh nghiệm, bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn bản thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình. Cùng tham khảo những mẫu nhà được đội ngũ N&N Home chia sẻ dưới đây để giúp bạn thỏa sức sáng tạo và tạo nên một không gian sống mang phong cách của riêng mình.

Mau-nha-2-tang-9x12m-4-a-ewda

Một số Mẫu nhà 2 tầng 9x12m 2 tầng cao cấp

Mẫu nhà 9x12m tone màu trắng sáng

Mau-nha-2-tang-9x12m-4-a2-ewda

Sự đơn giản và sạch sẽ sẽ luôn là lựa chọn của hầu hết các gia chủ. Chính vì vậy mà mẫu nhà 9x12m 2 tầng này được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Nhìn từ bên ngoài, kiến ​​trúc của nó được thiết kế rất đơn giản và gọn gàng không hề rườm rà. Nó đảm bảo tính thẩm mỹ hiện đại cũng như tiết kiệm chi phí tối đa khi xây dựng. Hệ thống cửa sổ hiện đại bằng khung sắt và kính tạo cho ngôi nhà một diện mạo chuẩn “đô thị”.

Mẫu thiết kế nhà ngang 9m dài 12m 1 tầng rộng rãi.

Mau-nha-2-tang-9x12m-4-a3-ewda

Với những ai thích sự nhẹ nhàng, ấm áp thì đây là mẫu nhà 2 tầng 9x12m rất đáng được quan tâm. Thiết kế hai tầng quá khổ, ban công bằng kính không gây cản trở công trình của ngôi nhà mà còn thể hiện một cách tinh tế vẻ đẹp dịu dàng của ban công và sự thông thoáng về mặt kiến ​​trúc của không gian. Màu trắng nhẹ nhàng kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ khiến ngôi nhà trở nên thu hút hơn.

Phòng Ngủ Thiết Kế Kiến Trúc Tân Cổ Điển 9x12m

Mang phong cách của một ngôi nhà “đắt giá” từ cách thiết kế kiến ​​trúc, bạn có thể cảm nhận được sự phức tạp, cầu kỳ và tốn kém của mẫu nhà 2 tầng 9x12m này. Tuy nhiên, hiệu ứng thị giác mà nó mang lại là rất lớn, thể hiện được sở thích của gia chủ. Kiến trúc tinh tế, màu sắc nhã nhặn, cách bài trí khoa học là những điểm nổi bật của thiết kế này.

Mẫu nhà vườn 2 tầng 9x12m

Mau-nha-2-tang-9x12m-4-a4-ewda

Được thiết kế gọn gàng trong một không gian. Ngôi nhà 2 tầng 9x12m này rất phù hợp cho những ai thích sự riêng tư. Sân vườn rộng rãi, chan hòa với thiên nhiên thể hiện không gian sống đẹp phong cách Đông Âu. Kiểu mái thấp và những đường gờ ở giữa tạo nên nét độc đáo và duyên dáng cho bức tranh.

Mẫu nhà 2 tầng 9x12m chữ L

Mau-nha-2-tang-9x12m-4-a5-ewda

Không quá độc đáo nhưng mẫu nhà này hoàn toàn phù hợp với các yếu tố của một ngôi nhà đẹp. Công trình mái bằng, hình chữ L đơn giản với các đường nét vuông vắn tạo thêm sự mạnh mẽ cho ngoại thất công trình.

Nhà mẫu diện tích 80m2, có gara ô tô

Mau-nha-2-tang-9x12m-4-a6-ewda

Với Mẫu nhà 2 tầng 9x12m này, bạn có thể thấy được sự khoáng đạt và giản dị. Tuy nhiên, cảm giác tỏa ra từ thiết kế vẫn rất thoải mái. Không gian tầng trệt được tận dụng làm gara. Cửa trước sử dụng thiết kế cửa cuốn. Thiết kế này sử dụng nhiều cửa sổ mang đến sự rộng rãi và thông thoáng cho ngôi nhà.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button