Kiến Trúc

Mẫu nhà 3 tầng có sân thượng 10 × 25m

Nhà 3 tầng 10 x 25m Trường An – Ngôi nhà 3 tầng có sân thượng là không gian sống mà nhiều gia chủ mơ ước. Do thiết kế đẹp, giá thành xây dựng hợp lý và diện tích sử dụng lớn. Đặc biệt, mẫu nhà này còn rất phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên, với quỹ đất rộng rãi, giúp gia chủ có được cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Để bạn và gia đình có thêm thông tin tham khảo, tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế mẫu nhà 3 tầng có sân thượng tại Long An, diện tích xây dựng 10 x 25m. Bạn có thể tham khảo mẫu nhà này để biết phối cảnh mặt bằng, mặt bằng và hình ảnh về nội thất hiện đại sang trọng.

mau-nha-3-tang-co-san-thuong-3-a10-eurowindowdonganh

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 3 tầng có sân thượng

Đây là mẫu thiết kế mẫu nhà 3 tầng có sân thượng phù hợp với những khu đất mặt tiền đường lớn, những khu đất mang phong cách tự do.

Với diện tích xây dựng 10 x 25m, chủ nhà anh Vỹ ở Long An yêu cầu thiết kế sáng tạo, tạo điểm nhấn trong công trình và sử dụng nội thất sang trọng. Đồng thời, chúng tôi muốn đón ánh sáng tự nhiên từ nhiều phía để tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà.

Mặt bằng bố trí mặt bằng sân thượng 10 × 25m tầng 3 Long An

80% yếu tố quyết định đến sự thành công của mỗi ngôi nhà phụ thuộc vào bản vẽ kiến ​​trúc và cách bố trí mặt bằng công năng. Đối với mẫu nhà 3 tầng tại Long An này, bạn có thể tham khảo bản vẽ mặt bằng dưới đây để có hình dung cụ thể hơn.

Tầng trệt của ngôi nhà là nơi gia chủ dùng để tiếp khách và là bộ mặt chính của ngôi nhà. Vì vậy, từ khuôn viên, sảnh chính, bàn uống cà phê, sân vườn tiểu cảnh, mọi thứ đều được kiến ​​trúc sư sắp xếp một cách khéo léo. Phòng khách 6,9 x 5m, phòng ăn 6,9 x 5m, bếp 25m2, phòng ngủ 25m2, phòng ngủ kết hợp thay đồ rộng rãi, tiện dụng cho gia đình. Ngoài ra, việc thiết kế các khu vực giải trí như tiểu cảnh, sân vườn nhỏ và sảnh phụ vừa là điểm nhấn của ngôi nhà vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy cần thiết cho gia chủ.

Tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng tại Long nhãn là không gian nghỉ ngơi hoàn toàn riêng tư của gia đình, phòng ngủ master, phòng đọc sách, học tập lớn và các không gian khác đảm bảo sự yên tĩnh cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, phòng giải trí rộng lớn giúp gia đình có những khoảng thời gian thư giãn, thoải mái bên nhau.

Do diện tích và không gian rộng rãi, thoải mái nên gia chủ đã kết hợp phòng thờ trên tầng 2 với nơi sum họp của người thân tại nhà. Cũng giống như tầng trệt, không gian tiếp khách ở đây được bài trí tiện nghi, có phòng ngủ lớn và phòng đọc sách yên tĩnh.

Phối cảnh mặt bằng nội thất mẫu nhà 3 tầng sân thượng hiện đại

Để cho bạn thấy được sự tiện lợi trong cuộc sống và đạt được hiệu quả trong sử dụng, không gian thể hiện sự sáng tạo mang phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phối cảnh nội thất của mẫu nhà 3 tầng sân thượng hiện đại này.

Sau khi đọc xong bài viết và những hình ảnh của ngôi nhà, nếu bạn thích không gian kiến ​​trúc như mẫu nhà 3 tầng có sân thượng 10 x 25m ở Long An này. Và muốn sở hữu một ngôi nhà ba tầng có sân thượng đẹp, hiện đại và sang trọng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button