Kiến Trúc

Mẫu Nhà 4 Tầng Mặt Tiền 4m Kiến ​​trúc Đẹp Hiện Đại

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ đầu tư với mẫu nhà ống đẹp hiện đại mặt tiền 4m đơn giản, thoáng mát. Muốn vậy, các kiến ​​trúc sư luôn cố gắng sáng tạo, đổi mới trong tư duy thiết kế để đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo mà vẫn đảm bảo các yêu cầu cần thiết. Những ngôi nhà cao tầng có chiều ngang hẹp 3m-4m-5m đã không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Điều quan trọng là thiết kế hiệu quả như thế nào, cả về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Đánh giá về phương án thiết kế nhà rộng 4m đã thực hiện, các kiến ​​trúc sư đã có thêm kinh nghiệm, có thêm nhiều cách xử lý bố cục, cách tạo hình mặt tiền ấn tượng hơn. Quan trọng hơn, mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kiến ​​trúc đẹp hiện đại thể hiện được phong cách, cái duyên và gu thẩm mỹ của gia chủ. Hãy xem những sáng tạo nhà đẹp có chiều ngang khiêm tốn qua phối cảnh 3D mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4m dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn.

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4m thiết kế đơn giản nhưng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đang là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Diện tích lô đất hình chữ nhật rộng, hẹp, sâu, dài mục đích thiết kế của mẫu nhà ống 4 tầng nhằm tăng diện tích sử dụng theo chiều cao và tăng công năng sử dụng được nhiều gia đình lựa chọn thay thế. Những ngôi nhà hình ống một hoặc hai tầng. Kiến trúc hiện đại luôn được ưu tiên trong các thiết kế nhà ống mặt tiền 4m. Thi công dễ dàng hơn, gia chủ dễ dàng thể hiện phong cách của mình hơn và chi phí đầu tư xây dựng cũng không quá lớn. Nếu bạn xây nhà 4 tầng ngang 4m sẽ vào khoảng từ 700-900 triệu.

Công trình nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại thường không quá cầu kỳ về kiểu dáng, cách bài trí tạo sự cân đối, mạch lạc đồng thời giúp mang lại ánh sáng và sự thông thoáng cho không gian sống. True House mặt tiền 4m phố 4 nhà ống hiện đại vẻ đẹp giản dị trong thiết kế của mẫu nhà đến từ cách lựa chọn màu sắc ngoại thất, lựa chọn vật liệu phù hợp với xu thế thời đại, chi phí đầu tư thấp. .

mau-nha-4-tang-mat-tien-4m-4-a-ewda

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng 2 mặt tiền tiện nghi đẹp thoáng tại Hải Phòng

mau-nha-4-tang-mat-tien-4m-4-a2-ewda

Để giải quyết tình trạng bề ngang chật hẹp, các kiến ​​trúc sư của True House luôn tìm ra cách sắp xếp, bố trí các mảng, hướng lấy sáng phù hợp cho công trình. Mặt tiền các tầng hầu hết được làm bằng kính bóng, đan xen với đó là hành lang ban công được trang trí thêm cây xanh mang đến không khí mát mẻ và tốt lành.

mau-nha-4-tang-mat-tien-4m-4-a3-ewda

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc mở hiện đại

Là người am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc, True House hiểu hơn ai hết rằng khi lên phương án thiết kế nhà mặt tiền 4 mét cần bố trí không gian thoáng và lược bỏ những chi tiết lộn xộn. Hầu hết các chủ đầu tư đều lựa chọn mẫu nhà ống mặt tiền 4m với thiết kế mặt bằng mở hiện đại, có nhiều không gian thông gió hiệu quả, đặc biệt là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m có ban công. Những ban công xanh là chi tiết nổi bật của công trình, nhà ống mặt tiền 4m xây hơn 4 tầng. Những chậu hoa cây cảnh không chỉ có tác dụng trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà mà còn có vai trò điều hòa không khí.

mau-nha-4-tang-mat-tien-4m-4-a4-ewda

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản và thoáng đãng

mau-nha-4-tang-mat-tien-4m-4-a5-ewda

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại và thoáng mát, True House áp dụng các giải pháp hạn chế sự chật hẹp của mặt tiền, bằng cách đẩy mạnh xây dựng thông thoáng như ban công mái thái có mái che, vật liệu thông gió. Kính trong, cây xanh hợp lý tạo nên màu sắc rực rỡ, trang nhã phù hợp với mọi gia chủ theo sự hài hòa âm dương trong phong thủy.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button