Kiến Trúc

Mẫu Nhà Biệt Thự 8x10m Ấn Tượng Với Mái Lệch

Còn rất nhiều mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch, chúng tôi chỉ thiết kế một vài mẫu, mỗi mẫu nhà đẹp 2 tầng đều có một vẻ đẹp riêng, hôm nay nội thất nhà đẹp sẽ cung cấp thêm cho các bạn mẫu nhà biệt thự 8x10m ấn tượng với mái thái để các bạn cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế này nhé. Diện tích thiết kế biệt thự 2 tầng là 150m2, diện tích tầng 1 là 80m2, tầng 2 là 70m2, còn lại 10m2 làm sân chơi. Mẫu biệt thự này cũng được thiết kế và phát triển bởi một mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch khác nhỏ hơn với tổng diện tích là 100 mét vuông, nhưng hiện tại diện tích tu sửa tất nhiên là 80 mét vuông. Diện tích thiết kế rộng rãi hơn và công năng sử dụng nội thất cũng được thiết kế và giữ nguyên phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Khác với những mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng, biệt thự 4 tầng khác, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này được thiết kế mái thái một bên và tường chắn mái một bên tạo sự cân đối cho toàn bộ diện tích. Vật liệu trang trí của mẫu biệt thự không cao cấp chủ yếu là sơn tường màu trắng pha vàng nâu và một số loại gạch inax cao cấp ốp tường trang trí. Cửa sổ và cửa đi làm bằng cửa nhôm kính hoặc cửa gỗ, nhưng nếu bạn muốn thi công theo mẫu này thì nên làm cửa nhôm kính để tạo sự thống nhất cho tổng thể ngôi nhà.

Thông tin công trình mẫu nhà biệt thự 8x10m ấn tượng

Diện tích xây dựng: 8x10m (không bao gồm sảnh)

Diện tích 1: 80m2

Diện tích tầng 2: 70 mét vuông

Diện tích sân phơi: 10m2

Gồm: 5 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và 2 vệ sinh \.

Tổng giá trị: 800 triệu đồng

Địa điểm xây dựng: Fushou

Chủ đầu tư: Anh Điệp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp, biệt thự 2 tầng mái lệch

mau-nha-biet-thu-8x10m-an-tuong-1-a5-eurowindowdonganh

Phối cảnh biệt thự mái thái hiện đại 2 tầng 8x10m để các bạn tham khảo, nếu thích mẫu này các bạn có thể tham khảo, nếu có chi tiết vui lòng để lại SĐT. Đối thoại tôn trọng giá trị của nhà thiết kế

mau-nha-biet-thu-8x10m-an-tuong-1-a3-eurowindowdonganh

Mặt tiền của biệt thự 2 tầng mái dốc với một bên là bệ cửa sổ xếp lớp, do bên này được thiết kế gần với núi nên mặt tiền này không cần trang trí quá đẹp, ngoài ra bạn cũng có thể trang trí thêm. cho gia đình anh Biệt thự tạo vẻ đẹp.

mau-nha-biet-thu-8x10m-an-tuong-1-a2-eurowindowdonganh

Tầng 1 của mẫu biệt thự 2 tầng 8x10m mái dốc được thiết kế là 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung, phòng bếp, phòng khách và phòng ăn được thiết kế như một không gian căn hộ vô cùng rộng rãi và thoải mái.

mau-nha-biet-thu-8x10m-an-tuong-1-a1-eurowindowdonganh

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế là 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh công cộng và 1 phòng thờ, 1 ban công nhỏ ngoài trời.

Chính vì vậy chúng tôi giới thiệu bộ mẫu nhà biệt thự 8x10m ấn tượng hiện đại để các bạn tham khảo, nếu có nhu cầu thiết kế và xây dựng biệt thự có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế. chân thành cảm ơn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button