Kiến Trúc

Mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng có gác lửng TAG1816126

Một trong những sản phẩm được mong đợi nhất trong năm 2016 đó là nhà tầng 4 gác lửng giá rẻ, không chỉ có kiến ​​trúc nội thất độc đáo, mẫu nhà tầng 4 đẹp còn nổi bật với khu vực tầng lửng, diện tích rộng rãi không chỉ mang đến không gian sống rộng rãi, thoáng mát. , mà còn tạo cảm giác giống như một tòa nhà 2 tầng.

Trong bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng có gác lửng giá rẻ công năng chính của khu vực tầng trệt là phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh hoặc nhiều phòng ngủ, khu vực gác lửng chủ yếu có phòng ngủ hoặc thêm 1 phòng ngủ. . Phòng đọc sách đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng có gác lửng đẹp

Tại Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến trúc Angcovat, khi làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi đặt ra những câu hỏi thông tin nhằm xác định nhu cầu, sở thích, mong muốn và điều kiện vật chất cụ thể để đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng. Phương án thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 gác lửng được lên bản vẽ 3d, bản vẽ autocad sau đó gửi cho khách hàng.

mau-phong-khach-25m2-4-a8-eurowindowdonganh

Trong bản vẽ có gác lửng chúng tôi trình bày các thông tin theo 3 lĩnh vực chính là nhà, điện nước và kết cấu để chủ đầu tư và đơn vị thi công dễ hình dung và thực hiện. Đúng kỹ thuật nhất.

Bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng đẹp bao gồm mặt bằng công năng, mặt cắt, mặt bằng, hình ảnh nhà 1 tầng có gác lửng đẹp mặt trước, mặt sau và các mặt bên. Nếu gia chủ muốn xem thêm hình ảnh các mặt khác nhau thì chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp hình ảnh phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng ở phần nhận xét. Ngoài ra, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp tinh tế còn được bố trí bảng thống kê vật tư, dự toán cơ bản giúp đơn vị thi công có thể thi công chính xác và phù hợp với công nghệ thiết kế.

Các công trình nhà cấp 4 gác lửng được phân loại như thế nào?

Tên cũng là một phần của đặc điểm sản phẩm. Đối với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, chúng tôi đã phân chia thành nhiều loại dựa trên nhiều đặc điểm công trình khác nhau.

– Phân loại hình thức thiết kế: Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng chủ yếu được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại, tuy nhiên hình thức kiến ​​trúc đơn giản hay phức tạp hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Trong số đó, mẫu nhà cấp 4 gác lửng đơn giản được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

– Phân loại theo dạng mái thì quý khách hàng không thể bỏ qua mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái, ngoài ra các mẫu kiến ​​trúc nhà cấp 4 gác lửng mái bằng, mái thái, mái thái hay các mẫu nhà cấp 4 mái thái. gác lửng. Nó cũng đa dạng phù hợp với những gia chủ thích phá cách và khác biệt.

– Phân loại theo diện tích sử dụng: Theo thông số diện tích, các bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, hình dáng đa dạng tương ứng với diện tích đất mà gia chủ sở hữu. Các mẫu nhà cấp 4 gác lửng 60m2, 50m2, 30m2, 40m2 hoặc tùy theo diện tích mà các mẫu nhà 4 tầng gác lửng 5x20m, 4x10m, 4x20m2 …

– Phân loại theo giá: Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ thường được thiết kế là những công trình hoặc diện tích nhỏ, có những mẫu nhà cấp 4 gác lửng 500 triệu, 250 triệu, 400 triệu, thậm chí là những mẫu nhà. Biết rằng 1 tầng lửng 4 lớp lên đến một tỷ đồng.

Xây nhà cấp 4 có gác lửng hết bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi phổ biến nhất mà khách hàng gửi đến công ty chúng tôi. Trên thực tế, đối với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thì việc dự trù kinh phí ngay và luôn là điều không thể. Phải xác định được chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng, xác định diện tích xây dựng, xác định phong cách kiến ​​trúc, vật liệu xây dựng bình dân hay cao cấp… Chỉ có như vậy mới xác định được giá thành xây dựng. ước tính chính xác. Để dự trù kinh phí xây nhà cấp 4 có gác lửng, bạn có thể áp dụng công thức: tổng diện tích sàn X 5 triệu đồng / m2 hoàn thiện cơ bản.

Kinh phí xây dựng mẫu biệt thự đẹp 4 tầng có gác lửng hoàn toàn do chủ đầu tư quyết định. Về phần vật liệu xây dựng, nếu gia chủ muốn sử dụng vật liệu cao cấp thì hiển nhiên giá thành sẽ cao hơn, và ngược lại.

Để được tư vấn chi tiết về mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng có gác lửng giá rẻ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn tận tình các vấn đề về giấy phép, chi phí xây dựng nhà, phong cách, phong thủy xây dựng để giải đáp một số thắc mắc của bạn. ngôi nhà.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button