Kiến Trúc

Mẫu nhà cấp 4 có 1 phòng ngủ diện tích 90㎡gía rẻ trang trí tinh tế chỉ cần 350 triệu

Với một mảnh đất vuông vắn, rộng rãi, cùng với nguồn tài chính mạnh thì việc quy hoạch và thiết kế xây dựng chỉ là chuyện đơn giản. Nhưng khi nguồn tài chính của bạn vừa phải, đất đai lại vướng cái gọi là “hậu họa” về Phong thủy thì làm sao bạn có thể xây dựng được một nơi vừa có thể là nơi nghỉ dưỡng, vừa có thể sử dụng được? Chi phí hoàn thiện theo phương pháp triệt để nhất vẫn hoạt động? Lenhan xin giới thiệu đến quý độc giả Mẫu nhà cấp 4 có 1 phòng ngủ 90㎡mái thái giá rẻ trang trí đẹp chỉ 350 triệu đồng, mảnh đất có đặc điểm là phía sau hẹp hơn phía trước 0,6m. . Do giá thành rẻ và yêu cầu công năng vừa phải nên giá thành hoàn thiện khá dễ chịu. Sau đây, chúng tôi xin mạnh dạn giới thiệu hai phương án bố trí để các bạn tham khảo và so sánh, từ đó tìm ra cho mình một phương án hợp lý và ưng ý nhất.

Bản vẽ Mẫu nhà cấp 4 có 1 phòng ngủ diện tích 90㎡

Ngoài muốn đẹp thì phải chi nhiều tiền, tại sao không tìm cách để có một ngôi nhà riêng vừa đủ cho đại đa số nhân viên văn phòng và những cặp vợ chồng thu nhập trung bình? Công năng, hợp túi tiền để xây mà vẫn đẹp? Chỉ cần các nhà thiết kế, kiến ​​trúc chú ý, lắng nghe và phân tích thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với chủ đầu tư. Dưới đây là sơ đồ mặt bằng:

Lựa chọn 1:

Với phương châm tận dụng hết quỹ đất để xây dựng, hướng bố trí như sau: không gian được chia làm hai phần, gian bên trái là phòng khách, gian thờ, phòng ngủ 1, phòng ngủ 2; gian bên trái là không gian ăn uống, bếp, vệ sinh công cộng và cuối cùng là sân nhỏ (cái này), trong khu có thể bố trí máy giặt).

mau-nha-cap-4-co-1-phong-ngu-a7-eurowindowdonganh.com.vn

Phương án này có thể nhìn thấy khi sử dụng hoặc nhìn bằng mắt thường để thấy được độ nghiêng, nghiêng của không gian do việc sử dụng hết diện tích đất để xây dựng.

Kế hoạch hai:

Vì lô đất dốc và dốc nên phương án phân chia các không gian để khi bước vào nhà không nhìn thấy phần mái dốc và các phòng đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Với cách bố trí như vậy đã khắc phục được vấn đề mà ông bà ta thường ngại về miền xuôi …

Chiều rộng mặt tiền là 7m. Kts bố trí sân nhỏ để xe ngay lối vào dẫn thẳng vào không gian bếp, khu bếp tận dụng phần đất dốc để có thể nhìn thoáng ra tiểu cảnh. Trong ga ra, đi đến hiên nhỏ trong phòng khách, sau đó là khu vực ăn uống kết nối với phòng khách. Như trên hình có thể thấy không gian phòng ăn và bếp ở phía đối diện, 02 Phòng ngủ được bố trí đối xứng nhau. Trong phương án này, các kiến ​​trúc sư đã khéo léo bố trí sân trong và sảnh đệm trước khi bước vào khu vực phòng ngủ và phòng vệ sinh, với mục đích tránh xung đột về các không gian lưu thông trong nhà. Trong đó, 01 phòng ngủ master có cửa dẫn ra khu tiểu cảnh sân sau.

mau-nha-cap-4-co-1-phong-ngu-a8-eurowindowdonganh.com.vn

So sánh hai phương án bố trí, thấy rằng phương án thứ hai về cơ bản khắc phục được hạn chế về vị trí đất, đồng thời không gian ngôi nhà thông thoáng do các cấu kiện vi mô.

Dưới đây là bản vẽ chi tiết với phần móng và móng cột, mặt bằng cao độ và phối cảnh của một số không gian nội thất.

mau-nha-cap-4-co-1-phong-ngu-a2-eurowindowdonganh.com.vn

mau-nha-cap-4-co-1-phong-ngu-a3-eurowindowdonganh.com.vn

Ngoại thất Mẫu nhà cấp 4 đẹp 90m2 giá rẻ cải tạo đẹp giá chỉ 350 triệu này được bố trí như sau:

mau-nha-cap-4-co-1-phong-ngu-a4-eurowindowdonganh.com.vn

mau-nha-cap-4-co-1-phong-ngu-a5-eurowindowdonganh.com.vn

mau-nha-cap-4-co-1-phong-ngu-a6-eurowindowdonganh.com.vn

Xây mẫu nhà cấp 4 có 1 phòng ngủ diện tích 90m2 đẹp giá rẻ tại sao không?

Như vậy với kinh phí eo hẹp từ 300 đến 350 triệu bạn vẫn có thể xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà cấp 4 khang trang với diện tích khoảng 100 mét vuông.

Bạn đang thắc mắc tổng chi phí cho đến khi hoàn thành chỉ khoảng 350 triệu USD? Phương án thiết kế tiết kiệm là sử dụng cột thép trên mố bê tông liên kết với giàn mái bằng thép, lợp tôn cách nhiệt ba lớp. Với nền móng tốt, chỉ cần kết hợp móng với hệ thống đỡ tường, liên kết tường với cột thép, hàn ăng ten thép tại cột.

Với mẫu nhà cấp 4 90m2 này, phần trang trí, mặt tiền đầu tư đề cao tính hiện đại, trẻ trung, rất thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ mới cất nóc. Các chi tiết kẻ sọc, mái được đổ bê tông và sơn màu để khi nhìn từ ngoài vào, bức tranh nhà đẹp sẽ gây ấn tượng cho người xem.

Có thể nói mẫu nhà cấp 4 có 1 phòng ngủ diện tích 90m2 là một giải pháp khá tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố công năng, kỹ thuật, thẩm mỹ… và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí tối đa. Cần lưu ý sơ đồ kết cấu trên cộng với nền móng chắc chắn là yếu tố chính dẫn đến giá thành rẻ, về phần hoàn thiện mặt tiền thì có thể thay đổi tùy theo sở thích của mọi người.

Mẫu nhà tầng 4 90m2 giá rẻ trang trí tinh tế chỉ cần hơn 350 triệu, quý khách có đất hoặc có nhu cầu tương tự và quan tâm đến mẫu thiết kế vui lòng liên hệ hoặc để lại tin nhắn, quảng cáo sẽ thông tin đến quý khách. Hoặc có phương án trả lời sớm nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button