Kiến Trúc

Mẫu Nhà Phố 4 Phòng Ngủ Sang Trọng Tại Bắc Ninh

Hầu hết các gia đình hiện nay đều có nhu cầu thiết kế mẫu nhà phố 4 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cũng có nhu cầu thiết kế như vậy thì chúng ta cùng theo dõi mẫu căn hộ 2 tầng 4 phòng ngủ sang trọng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Thiết kế mẫu nhà phố 4 phòng ngủ mặt tiền sang trọng

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích mặt tiền khá tinh tế giúp tạo điểm nhấn đặc biệt và vô cùng sang trọng. Các chi tiết khá tinh tế và phức tạp, và các hình dạng trang trí là thú vị.

mau-nha-pho-4-phong-ngu-a6-eurowindowdonganh.com.vn

Các chi tiết trang trí như dải, phào chỉ được thiết kế đẹp mắt tạo điểm nhấn cho khu vực mặt tiền.

mau-nha-pho-4-phong-ngu-a1-eurowindowdonganh.com.vn

Khu vực ban công tầng 2 cũng được thiết kế lan can bằng sắt rèn, các chi tiết trang trí tinh tế, phức tạp. Tạo nên nét thẩm mỹ vô cùng cổ kính và sang trọng cho toàn bộ thiết kế của ngôi nhà.

Khu vực mái được thiết kế lợp tôn màu xanh đẹp mắt, phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Phần mái được thiết kế với độ dốc lớn, mái che không bị đọng nước khi trời mưa cũng rất hợp với Phong thủy. Phần mái thái cũng giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ khu vực mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ.

mau-nha-pho-4-phong-ngu-a2-eurowindowdonganh.com.vn

Hình khối của ngôi nhà cũng được thiết kế sao cho phù hợp và cân đối tạo nên sự vững chãi và kiên cố cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ lấy màu trắng làm chủ đạo tạo cảm giác tinh tế, trang nhã và vô cùng mềm mại phù hợp với phong cách thiết kế. Ngoài ra, nó kết hợp tốt với các màu khác như màu đen của lan can sắt và màu xanh lam của mái nhà. Tất cả những điều này tạo nên một thiết kế mặt tiền cân đối, hài hòa và cuốn hút người nhìn.

Thiết kế công năng mặt bằng của mẫu nhà

Mặt bằng công năng của mẫu nhà cũng được tính toán hợp lý theo nhu cầu của gia chủ. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn tạo nên không gian sống thoải mái, tiện ích cho các thành viên trong gia đình.

mau-nha-pho-4-phong-ngu-a3-eurowindowdonganh.com.vn

Mặt bằng tầng 1 được sử dụng để thiết kế các không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp ăn, phòng thờ và một phòng ngủ. Vị trí thiết kế phòng rất phù hợp để tạo sự thuận tiện cho các thành viên.

mau-nha-pho-4-phong-ngu-a4-eurowindowdonganh.com.vn

Từ cửa chính bước vào là phòng khách và khu bếp ăn rộng. Có thể dùng vách ngăn để ngăn cách phòng khách với phòng bếp. Bên cạnh là một phòng ngủ có diện tích vừa phải. Bên cạnh phòng ngủ là phòng thờ riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư.

mau-nha-pho-4-phong-ngu-a5-eurowindowdonganh.com.vn

Trên tầng 2 có 3 phòng ngủ lớn và sảnh sinh hoạt chung. Các phòng ngủ rất lớn với 2 phòng ngủ và phòng có phòng tắm riêng. Phòng ngủ gần ban công sẽ không có phòng tắm riêng. Và sẽ sử dụng nhà vệ sinh chung được bố trí ở giữa khu vực tầng 2 vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Vì vậy, trong bài viết trên chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà phố 4 phòng ngủ phong cách sang trọng hiện nay. Hy vọng sau khi đọc những bài viết trên bạn sẽ có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm để có thể lựa chọn được mẫu thiết kế nhà phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình mình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button