Kiến Trúc

10+ Mẫu Nhà phố Bán Cổ Điển đẹp, Tối ưu hóa Chi phí

Hiện nay, mẫu nhà phố bán cổ điển được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nó thể hiện rõ đẳng cấp và vị thế của gia chủ. Những mẫu tủ này được thiết kế theo phong cách hoài cổ nhưng vẫn toát lên vẻ trẻ trung, hiện đại với những điểm nhấn ấn tượng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo một số mẫu thiết kế nhà phố bán cổ điển đẹp.

Về phong cách bán cổ điển

Chủ nghĩa bán cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và tân cổ điển. Ngoài ra, nó cũng tốt cho những cái mới và hiện đại. Đối với nhà phố bán cổ điển, thiết kế ban công, lan can, mái thái thiên về phần cổ điển.

mau-nha-pho-ban-co-dien-2-a9-eurowindowdonganh

Đặc điểm của kiến ​​trúc bán cổ điển

Kiến trúc bán cổ điển có những đặc điểm sau:

+ Nhấn mạnh các chi tiết nhỏ và bề mặt phẳng. Nhờ đó, các bức tường luôn được trang trí và tạo hình ấn tượng, tạo điểm nhấn độc đáo cho tổng thể công trình.

+ Hình khối kiến ​​trúc bán cổ điển, thiết kế không quá rườm rà, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự đẳng cấp và sang trọng. Nó bao gồm các kết cấu và màu sắc vô cùng hài hòa và cân đối.

+ Phù điêu và tác phẩm điêu khắc gắn trên bề mặt phẳng có xu hướng hạn chế khung. Các họa tiết, hoa văn được đơn giản hóa rất nhiều so với kiến ​​trúc cổ điển.

+ Hình khối công trình thay đổi theo từng không gian để phù hợp với công năng và mục đích sử dụng.

Mẫu thiết kế mẫu nhà phố bán cổ điển đẹp và ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu thiết kế mẫu nhà phố bán cổ điển đẹp và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo:

mau-nha-pho-ban-co-dien-2-a10-eurowindowdonganh

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mẫu nhà phố bán cổ điển. Hi vọng qua những bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế không gian sống cho ngôi nhà của mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button