Kiến Trúc

Những mẫu nhà phố rộng 6m năm 2021

Sở hữu một căn nhà phố mặt tiền 6m không hề đơn giản giữa thành phố đông đúc. Vì quỹ đất hiếm nên các gia chủ luôn rất quan tâm đến ngôi nhà đẹp của mình. Từ kiến ​​trúc mặt tiền đến cách bố trí công năng bên trong.

Ngoài ra, nhiều chủ đầu tư tận dụng mặt tiền để kết hợp kinh doanh, mở văn phòng công ty. Theo nhu cầu của từng gia đình, kiến ​​trúc sư sẽ lên phương án thiết kế theo ý muốn của mỗi người.

mẫu nhà phố rộng 6m ít hơn mẫu nhà phố mặt tiền 3-5m. Vì vậy người đọc rất khó tìm ý tưởng. Chính vì vậy, Kiến Tạo Việt đã tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 6m đẹp để bạn đọc tham khảo. Các tòa nhà đẹp của chúng tôi có chiều cao từ 3-5 tầng. Chủ yếu thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển và phong cách giả biệt thự.

Mẫu nhà phố rộng 6m ấn tượng nhất năm 2020

Nhà phố mặt tiền 6m của Kiến Tạo Việt được giới đầu tư đánh giá rất cao. Từ quy trình làm việc cho đến chất lượng của bản vẽ thiết kế. Không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến ​​trúc. Công năng cũng phải dựa trên nhu cầu, mong muốn và phong thủy của từng thành viên trong gia đình.

1. Mẫu nhà phố rộng 6m Thường Tín cao 6m.

Ngôi nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m này được kiến ​​trúc sư Kiến Tạo Việt thiết kế cho anh Nguyễn Hoàng Nam ở Quất Động – Thường Tín – Hà Nội. Chủ đầu tư nhấn mạnh yêu cầu về phong cách hiện đại và công năng chuẩn phong thủy.

mau-nha-pho-rong-6m-3-a9-eurowindowdonganh

Nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt tiền với sự kết hợp ba màu chủ đạo; cùng kiến ​​trúc của mảng khối phân bố được thụt vào rất hợp lý. Các kiến ​​trúc sư chú trọng đến việc hấp thụ ánh sáng tự nhiên cho mặt tiền rộng 6m. Như vậy bạn đọc có thể thấy ở cả 3 tầng đều có rất nhiều cửa kính và ô thoáng. Đồng thời tạo sự kết nối giữa không gian nội và ngoại thất.

Mặt bằng nhà phố 6m.

mau-nha-pho-rong-6m-3-a10-eurowindowdonganh

Nhà phố hiện đại, mặt tiền 6m, 3 tầng

Công năng của nhà phố mặt tiền 6m phân chia rõ ràng không gian sinh hoạt công cộng, khu nghỉ ngơi và khu tắm nắng tế. Do đó, tầng 1 sẽ bao gồm: phòng khách liên thông với phòng bếp. Cầu thang ở giữa dựa vào tường, phía dưới gầm thang là nhà kho. Phía sau ghế sofa là phòng tắm chung.

Tầng 2 sẽ là không gian nghỉ ngơi của gia đình, với 3 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Phòng của vợ chồng anh Nam có ban công ở mặt tiền chính, có phòng vệ sinh khép kín.

Tầng 3 được chia thành không gian trong nhà và ngoài trời. Khu bên trong là sảnh tổ tiên rộng 18m2 và sảnh cầu thang. Phần còn lại là khu giặt và phơi quần áo.

2. Mẫu nhà phố rộng 6m 3 tầng 1 phòng thờ

Được làm thủ công bởi các kiến ​​trúc sư Việt Nam. Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m cao 6m; màu nâu trầm cho sự ấm áp, màu trắng tinh tế mới lạ và các đường nét phóng khoáng với các góc cạnh rất sắc nét.

mau-nha-pho-rong-6m-3-a3-eurowindowdonganh

Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 6x15m – Loại 02

3. Mẫu nhà phố rộng 6m 3 tầng kết hợp kinh doanh tân cổ điển.

Ngôi nhà phố mặt tiền 6m được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Nó kết hợp các chức năng kinh doanh ở tầng 1, không gian công cộng ở tầng 2 và ngủ nghỉ trên tầng 3.

Phối cảnh nhà phố tân cổ điển 3 tầng kết hợp văn phòng tại Bình Dương

Chủ đầu tư là giám đốc công ty in Hòa Phát tại Bình Dương. Diện tích xây dựng 5,5x25m, cao 3 tầng. Với gam màu trắng làm chủ đạo, hệ thống lan can, phù điêu nghệ thuật thể hiện nét đẹp tân cổ điển, thêm vào đó là hệ thống cột trụ kiểu Pháp. Cả hai đều tạo nên những kiệt tác nhà đẹp nâng tầm vị thế của chủ nhân.

mau-nha-pho-rong-6m-3-a8-eurowindowdonganh

 

Ngoài tổng hợp các mẫu nhà phố rộng 6m, chiều cao từ 3-5 tầng, kiểu dáng đa dạng. Sau đây, Kiến Tạo Việt còn tổng hợp thêm các mẫu nhà phố mặt tiền 5m để bạn đọc tham khảo.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button