Nội Thất

Mẫu nhà cấp 4 liền kề đẹp 5x20m tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Mẫu nhà cấp 4 liền kề 5x20m 4 tầng đẹp công năng sử dụng được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Ngoài diện tích lý tưởng, thiết kế này còn tạo ra một không gian sống thông thoáng và thoải mái.

Mẫu nhà cấp 4 liền kề đẹp 5x20m thường được nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế đẹp và đa dạng. Ngoài ra còn giúp tận dụng diện tích, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Kinh phí xây nhà cấp 4 5x20m không quá cao, thời gian xây dựng ngắn, không yêu cầu cao về yếu tố kỹ thuật.

Cùng tôi tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 liền kề đẹp phổ biến, diện tích 5x20m:

Mẫu nhà cấp 4 liền kề 4 tầng 5x20m có gác lửng

Nhà cấp 4 liền kề gác lửng là kiểu nhà kết hợp giữa nhà 4 tầng có gác lửng ở trên để tối ưu thêm diện tích sử dụng. Khác với những mẫu nhà ống truyền thống, mẫu nhà này được chia tầng 1 và tầng trên được cải tạo từ gác lửng. Theo mục đích và diện tích của ngôi nhà mà xây gác lửng rộng hay hẹp.

Đây là mẫu nhà cấp 4 kết hợp đầy đủ nét duyên dáng của kiến ​​trúc hiện đại. Ngôi nhà có thể ghép thành hình chữ L mái thái truyền thống hoặc những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay. Giá nhà cơ bản khoảng 400 triệu.

nha-cap-4-lien-ke-4-a2-eurowindowdonganh

Thiết kế tầng 4 gác lửng thông minh và khoa học sẽ giúp cơi nới, tận dụng tối đa diện tích bên trong và tăng thêm không gian sinh hoạt của gia đình. Thông thường tầng lửng được sử dụng làm phòng ngủ, phòng đọc sách, nhà kho, v.v.

Ngoài ra, thiết kế nhà cấp 4 gác lửng giúp không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng và rộng rãi, giải quyết được vấn đề không đủ chỗ để đồ và tiết kiệm diện tích trống phía trên.

Mẫu nhà ống 5x20m 4 tầng hình chữ L

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà 4 tầng 100m2 có gác lửng đẹp hình chữ L mái thái gồm 1 phòng khách có cầu thang phía sau phòng khách.

Dưới chân cầu thang bố trí vườn khô tượng trưng để tận dụng điểm chết. Thiết kế phòng ăn và 2 phòng ngủ liền kề ở trung tâm ngôi nhà.

Phần diện tích để xe máy nằm ngay bên phải cửa hình chữ L để khách dễ dàng ra vào. Thiết kế nội thất phòng bếp nằm ở phía sau hướng ra đường giao thông của ngôi nhà. Các phòng ngủ được bao bọc bởi cửa sổ kính lớn giúp mở rộng tầm nhìn.

Cửa kính đen nổi bật trên phông nền trắng, vượt ra ngoài là mảng xanh mang đến không gian thư giãn, nghỉ ngơi yên bình. Chi phí xây dựng dao động từ 400 triệu đến 600 triệu đồng.

Tầng 4 mái thái 5x20m

Thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ sang trọng nên mẫu nhà mái thái 5x20m chiếm được sự lựa chọn của hầu hết mọi người.

Trên đây là các mẫu nhà cấp 4 liền kề đẹp 5x20m tiết kiệm chi phí cho gia chủ mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng có ích.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button