Tổng Hợp

One night stand là gì? Ý nghĩa của One night stand

One night stand là gì? Trong tình yêu, One night stand nghĩa là gì? Mời các bạn tham khảo các bài viết sau để tìm hiểu thêm nhé!

one-night-stand-la-2-docx-a2-eurowindowdonganh

One night stand là gì? Ý nghĩa của One night stand trong tình yêu

One night stand (viết tắt là ONS) được hiểu đơn giản là tình một đêm. Những mối quan hệ này thường hẹn hò từ 2-3 ngày trở lên, nhưng về cơ bản họ chỉ gặp nhau về vấn đề tâm lý và tình dục.

Các đặc điểm của ONS

Đó là mối quan hệ One night stand và đó là sự đồng thuận. Thực chất, ONS chỉ là một mối quan hệ đơn thuần về nhu cầu thể xác, bạn không hề có tình cảm, sự ràng buộc hay thậm chí là trách nhiệm với đối phương.

ONS thường xuất hiện ở câu lạc bộ, quán bar hoặc bàn rượu, vũ trường. Trên thực tế, đó không phải là một mối quan hệ tồi tệ vì sau cùng họ đã tìm thấy những điểm tương đồng trong chuyện “giường chiếu” và đáp ứng nhu cầu giải quyết của mình. Rất nhiều khi “yêu” chỉ qua một đêm, bạn và người ấy không biết tên nhau hay thậm chí là họ trông như thế nào.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu được One night stand là gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chúng tôi!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button