Tổng Hợp

Nghĩa Của Từ Out Là Gì

OUT có nghĩa khác nhau khi được sử dụng kết hợp với các từ khác nhau. Để hiểu sâu hơn về cách sử dụng out là gì, mời các bạn tham khảo các bài viết sau.

Ý nghĩa của FROM out là gì.

Ý nghĩa cơ bản của OUT dùng để chỉ chuyển động từ trong ra ngoài, vì vậy nó thường được kết nối với nhiều động từ chuyển động, chẳng hạn như: lao ra, xông ra ngoài, ra ngoài. Nhiều động từ kết nối với OUT cũng được kết nối với giới từ bổ trợ, ví dụ: Storm out of the room.

OUT và IN đôi khi được dùng làm đối lập với cùng một động từ: out out là sự đối lập của go in.

out-la-gi-a2-hadogardenvillas.com.vn

+ OUT được sử dụng với các động từ có nghĩa là bắt đầu một chuyến đi, rời đi, hoặc để lại một ai đó: khởi hành, bật ra, trả phòng, đi ra ngoài.

+ OUT đóng vai trò kết nối tìm kiếm thông tin hoặc câu đố: die (biến mất, tuyệt chủng), hết, ra đi, biến mất.

+ OUT đôi khi được sử dụng như một cụm động từ để chỉ một cái gì đó đang dần biến mất hoặc không còn tồn tại nữa: chết đi, cạn kiệt.

+ OUT được sử dụng với động từ để mô tả hoạt động đã dừng lại. Một số động từ miêu tả người hoặc địa điểm bị phá hủy hoàn toàn: dập tắt, cắt bỏ, quét sạch, đốt cháy, cắt bỏ, quét sạch, đánh bại, thổi ra.

+ OUT dùng để chỉ việc bạn không còn tham gia hoặc không muốn tham gia: bỏ, bỏ, bỏ, bỏ, bỏ, bỏ.

+ OUT có thể được dùng để nói về những thứ đang được sản xuất, đặc biệt là với số lượng lớn: sản xuất, làm đổ, khuấy, đổ, đổ.

+ OUT được sử dụng để nhấn mạnh một người nào đó rời khỏi một nơi như nhà hoặc rời khỏi một cái gì đó: đi chơi, ở ngoài, cắm trại, ăn ngoài, khóa cửa.

+ OUT được dùng với một số động từ ngụ ý ai đó đang nói to hoặc kêu cứu: sủa, hét, hét, hét, hét, hét.

Trên đây là cách sử dụng OUT mà chúng tôi đã sắp xếp. Mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghĩa của từ out là gì.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button