Tổng Hợp

Ranch Dressing Là Gì?

Ranch dressing đứng đầu danh sách các loại xốt salad phổ biến nhất của Mỹ, nhưng nó sẽ sáng hơn khi ngâm. Từ rau sống đến cánh gà chiên nước sốt trang trại đều ngon. Công thức này chỉ mất 5 phút để thực hiện.

Mặc dù nước sốt trang trại rất ngon, nhưng bạn có thể muốn cẩn thận về lượng bạn sử dụng làm chất lỏng ngâm trên món salad hoặc khăn tắm. Một khẩu phần 2 muỗng canh sẽ bổ sung khoảng 145 calo vào lượng tiêu thụ hàng ngày của bạn; nó thay đổi một chút tùy thuộc vào công thức, nhưng đó là một lượng tốt. Lý do chính: 15 gam chất béo, một số chất béo bão hòa.

Nước sốt trang trại hoàn toàn trái ngược với thức ăn lành mạnh, nhưng nó chắc chắn làm cho mọi thứ có hương vị tuyệt vời.

Ranch-dressing-a-ewda

Bạn cần gì

1 chén mayonnaise 3/4 chén bơ 1/4 chén 1/2 muỗng cà phê muối 1/2 muỗng cà phê 1/4 muỗng cà phê bột hành 1/4 muỗng cà phê bột tỏi 1/8 muỗng cà phê rau húng quế khô 1 muỗng canh mùi tây (băm nhỏ)

Xem thêm: Workaholic Là Gì?

Làm thế nào để làm Ranch dressing

Cho sốt mayonnaise, bơ, kem chua, muối, tiêu, bột hành tây, bột tỏi, cỏ xạ hương và mùi tây vào một cái bát và đánh đều cho đến khi kết hợp. Đậy nắp và để trong tủ lạnh trong 2 giờ trước khi dùng.

Trang trại Thung lũng Ẩn

Như chúng ta đã biết, mặt hàng quần áo đầu tiên ở Mỹ là phiên bản đóng chai được bán tại trang trại Hidden Valley.

Điều ít được biết đến nhất là lịch sử đằng sau cái tên.

Steve Henson, quê hương Nebraska và vợ ông Gayle đã thành lập Trang trại Khách ở Thung lũng Ẩn vào năm 1954 bên ngoài Santa Barbara, California. Họ pha chế bơ, sốt mayonnaise và nước sốt để phục vụ khách và bạn bè của trang trại. Gia đình. Nó trở nên phổ biến đến mức họ bắt đầu kinh doanh đặt hàng qua thư để bán trang trại theo phong cách Hidden Valley Ranch của họ và phần còn lại là lịch sử.

Clorox mua bản quyền quần áo vào năm 1972 và làm việc với các thương hiệu cạnh tranh để thay đổi công thức sản xuất thành các chất thay thế dựa trên dầu mỏ. Bộ đóng chai cũng chứa các chất nghi ngờ thông thường: bột ngọt và các chất phụ gia khó nhận biết khác. Vì vậy, nếu bạn muốn nó tinh khiết, bạn phải làm điều đó cho mình.

Trang trại như nhúng hoặc lây lan

Mọi người đều biết rằng sốt trang trại là tuyệt vời với cánh và nhiều rau sống như bông cải xanh, cần tây và cà rốt. Nhưng của nó có phạm vi rộng hơn. Hãy thử nó, mặc nó hoặc kết hợp nó với:

Khoai tây Vỏ khoai tây Nướng Gà kẹp thịt gà Nuggets Gà Nuggets Nướng ức gà nướng Macaroni và bánh mì kẹp phô mai Khoai tây chiên Hành tây chiên Băm khoai tây Flautas Jalapeno Nhồi bánh mì kẹp phô mai Khoai tây Salad Khoai tây nghiền Thành phần dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

  • Lượng calo 109
  • Tổng chất béo 11 gam
  • 2 g chất béo bão hòa
  • Chất béo không bão hòa 3 g
  • Cholesterol 9 mg
  • Natri 101 mg
  • 1 gam carbohydrate
  • Chất xơ 0 g
  • 1 g protein

(Thông tin dinh dưỡng công thức của chúng tôi được tính toán bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu thành phần và nên được coi là ước tính. Kết quả riêng lẻ có thể khác nhau.)

Tham khảo: Media Kit là gì?

Hy vọng bài viết về chủ đề Ranch dressing trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Hãy thường xuyên truy cập website Eurowindow Đông Anh của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button