Tổng Hợp

Trải Nghiệm Chơi Red Alert 2 Trên Trình Duyệt Web: Không Cần Tải Xuống Và Cài Đặt, Chơi Ngay Lập Tức

Các game thủ chúng ta đã luôn bị mê hoặc bởi trò chơi truyền thuyết red alert 2 trên mạng từ rất lâu trước các game điện thoại thông minh nổi tiếng như Liệt Quân hay PUBG Mobile. Hôm nay, khi đọc được hướng dẫn cách chơi game trên trình duyệt web của mình, mình đã ngay lập tức xách máy lên trải nghiệm chơi Red Alert 2 cho các bạn xem.

red-alert-2-2-a-ewda

Trải nghiệm chơi game Red Alert 2 trên nền tảng web. nguồn:

Tổng quan về red alert 2 trên trình duyệt

Đã hơn 20 năm kể từ khi Red Alert 2 được phát hành trên nền tảng Windows thế hệ cũ, và có thể nói tựa game chiến thuật này đã trở thành một phần tuổi thơ căng thẳng của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam, kể cả bố và tôi. Tất nhiên trong chúng ta sẽ không bao giờ quên những lần chia rẽ cùng đồng đội, một số ở Liên Xô, một số liên minh với nhau, ném bom nguyên tử vào nhau.

Đó là năm 2021 và trò chơi vẫn chưa thực sự biến mất, nhưng vì hầu hết các máy tính sử dụng Windows 10, nó sẽ có một chút rắc rối và rất nhiều công việc để cài đặt.

red-alert-2-2-a2-ewda

Trò chơi Red Alert 2 huyền thoại. Nguồn: WallpaperAccess.

Gần hơn, Red Alert 2 hiện đã trở lại với dự án Chrono Chia, một dự án được cộng đồng người hâm mộ Red Alert ấp ủ từ lâu nhằm phát triển trò chơi trên trình duyệt mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Bất kỳ plugin hoặc phần mềm nào hỗ trợ nó thường được chào đón.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập game.chronodivide.com và bạn sẽ ngay lập tức có một vé quay trở lại tuổi thơ của mình. Bạn chỉ cần đợi chưa đến 1 phút là có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt của mình, không cần tải và cài đặt, có thể nói là rất tuyệt, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và bộ nhớ máy tính.

Trải nghiệm thực tế của Red Alert 2 trên trình duyệt

Khi tôi bật nó lên và nhìn vào màn hình tải điển hình của trò chơi này, tôi đã hoàn toàn thích thú và hồi hộp. Có thể nói, nó khiến tôi nhớ đến việc ngồi lại với bạn bè và thảo luận xem quốc gia nào mạnh hơn, thảo luận về các chiến thuật khác nhau. Chúng ta không cần đợi quá lâu, 30 giây để vào game.

red-alert-2-2-a3-ewda

Màn hình tải điển hình cho Red Alert 2.

Tôi phải khen ngợi Chrono Chia, nhóm phát triển của Red Alert 2. Họ thực sự đã mang lại tất cả những gì đặc sắc nhất của trò chơi gốc, chẳng hạn như logo đặc trưng và giao diện chờ mang phong cách thiết kế hơi thiên vị. mạng. Game cho phép chúng ta chơi ở chế độ toàn màn hình bằng cách nhấn vào nút FullScreen ở dưới cùng hoặc tổ hợp phím Alt + F.

red-alert-2-2-a4-ewda

Red Alert 2 Màn hình chờ.

Nói là toàn màn hình nhưng bạn vẫn phải chơi nội dung hiển thị với kích thước 4: 3, với hai viền đen hai bên, nói chung mình sẽ không cảm thấy quá khó chịu vì đây vẫn là phiên bản beta. Vì vậy, nó vẫn chưa hoàn thành. Do đó, bạn chỉ có thể chơi với những người chơi trực tuyến khác ở chế độ trận đấu tùy chỉnh, bạn không thể tạo trận đấu ngoại tuyến và chơi các chương trình và kịch bản.

Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt, nhưng tôi ước mình có thể làm một trò chơi với rô bốt khi không tìm được phòng.

red-alert-2-2-a5-ewda

Red Alert 2 Màn hình chờ.

Vì đã được đưa lên mạng nên lần báo động đỏ này được coi là một trò chơi trực tuyến và chúng ta cần tạo tài khoản để chơi nó. À! Tôi luôn nói rằng phần này cực kỳ đơn giản, bạn có thể đăng nhập bằng cách chỉ cần nhập tên. Lần sau khi đăng nhập, bạn không cần cung cấp địa chỉ email hoặc xác nhận địa chỉ email của mình, rất nhanh và tiện lợi. Nếu bạn thấy tên Kain 4515, đó là tôi.

red-alert-2-2-a6-ewda

Màn hình đăng nhập cho Red Alert 2.

Nếu không có thêm lời khuyên, chúng ta hãy đến phần trò chơi. Sau khi vào trận đấu tùy chỉnh, chúng ta sẽ được đưa vào phòng chờ để tham gia vào phòng chơi của đối thủ, và chúng ta có thể tạo bản đồ, việc này rất đơn giản, và nó giống với bản gốc của Red Alert 2 nên mình sẽ không nói thêm. . . Ở đây thấy nhiều anh em đến từ các nước, dạo một vòng thì thấy đông nhất vẫn là các anh Việt Nam và Hàn Quốc.

red-alert-2-2-a7-ewda

Phòng chờ của Red Alert 2.

Là một fan cứng của game Red Alert 2, không thể không biết rằng có bản đồ, phe phái, quốc gia và thậm chí còn có cả chế độ siêu vũ khí. Phải nói rằng các nhà phát triển đã làm rất tốt khi mang đến cho chúng ta những giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu của trò chơi này.

Như tôi đã nói, chúng tôi chỉ có thể chơi giữa mọi người. Ngoài ra, bản đồ trên Red Alert 2 này cũng giống với Red Alert 2, địa hình khá đầy đủ và đa dạng, có thể chứa tối đa 8 người. Xét về phe phái thì Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Libya, Cuba, Nga vẫn đủ các nước có phe Liên Xô và đồng minh.

red-alert-2-2-a8-ewda

Giao diện tạo phòng trên Red Alert 2.

Bạn đã bao giờ ngồi đọc về một chiếc xe tăng hoặc người lính trong khi chờ vào game chưa, chúng tôi sẽ thực hiện lại điều đó trên hệ thống báo động đỏ trên nền web, nhưng bạn không phải đợi lâu.

red-alert-2-2-a9-ewda

Màn hình tải mang tính biểu tượng của Red Alert 2 vẫn chưa xuất hiện.

red-alert-2-2-a10-ewda

Gameplay của Red Alert 2.

Gameplay của phiên bản web Red Alert 2 này gây ấn tượng mạnh với mình, có thể nói game vẫn giữ được tinh thần và giá trị của bản gốc. Phải nói rằng đồ họa và màu sắc của trò chơi này rất cổ điển, như đưa chúng ta quay ngược về quá khứ, các hiệu ứng và hình ảnh động khi xây dựng công trình hay hành quân đều vô cùng mượt mà và dễ hiểu.

red-alert-2-2-a11-ewda

Gameplay của Red Alert 2.

Mình nhận thấy tài nguyên của game còn tương đối thiếu ở một số công trình như nhà máy điện nguyên tử của Liên Xô, nhà lính và một số mô hình xe tăng,… Nói chung là vẫn còn thiếu tương đối so với bản đầy đủ.

Ngoài ra, mình thấy trải nghiệm thực tế không được tốt lắm, tương tác với nội dung hơi trễ, xuất hiện hiện tượng đơ máy nhưng không nhiều nên sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm. Còn của chúng ta thì sao? Dù sao đây cũng là phiên bản beta, nhưng các nhà phát triển đã mang đến cho chúng ta gần như tất cả các giá trị cốt lõi của Red Alert 2. Trải nghiệm dựa trên web.

red-alert-2-2-a12-ewda

Một cuộc đột kích vào nhà chính rất thú vị.

red-alert-2-2-a13-ewda

Trải nghiệm game chiến đấu Red Alert 2.

Sau một thời gian trải nghiệm, mình nhận thấy tài nguyên game còn tương đối khan hiếm, lựa chọn chế độ chơi cũng hạn chế nhưng mình thực sự khâm phục công sức và tâm huyết của đội ngũ phát triển Chrono. Và tinh thần trò chơi Red Alert 2 của chúng tôi.

Kỳ vọng của tôi về tương lai của Red Alert 2

Tôi hy vọng rằng trong tương lai, Chrono Chia sẽ phát triển và cải thiện đầy đủ Red Alert 2 trên trình duyệt này để bạn và người hâm mộ của bạn có thể trải nghiệm tất cả những phẩm chất đúng như một Red Alert 2 đầy đủ. đầy đủ. Ngoài ra, tôi rất mong chờ sự xuất hiện của tựa game “Yuri’s Revenge”, đây có thể nói là một bản mở rộng hấp dẫn không kém so với Red Alert 2. Ngoài ra, đây có thể là bước khởi đầu cho quá trình hồi sinh game online tuổi thơ trong tương lai.

red-alert-2-2-a14-ewda

Tôi hy vọng nhóm phát triển có thể mang đến cho chúng ta trò chơi Yuri’s Revenge. Nguồn: Frank Klapach.

Bạn nghĩ gì về trò chơi Red Alert 2 trên nền web này? Vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Hy vọng bài viết về chủ đề red alert 2 trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button