Tổng Hợp

Siren Head Là Gì?

Là một trong những truyền thuyết thành thị được yêu thích nhất bởi sự bí ẩn, nguy hiểm và thực tế của chúng, Siren Head (Quái vật đầu loa SCP6789) sẽ còn kinh hoàng hơn khi bạn tìm hiểu từng chi tiết về sinh vật này.

Như thế nào là Siren Head

Siren-Head-a-ewda

Siren Head – Còn được gọi là Siren Head, Megaphone Monster hoặc SCP6789, được gọi là Quái vật hung dữ, được tạo ra bởi Trevor Henderson bằng cách sử dụng hình ảnh đáng sợ của nó như một dạng huyền thoại đô thị. Còi báo động có dáng đứng cao gần bằng cột đèn đường, hình người (2 tay và 2 chân), trên đầu có 2 sừng lớn, chuyên đi lang thang trong rừng hoặc bãi đất trống.

Siren Head lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng ảnh trên trang cá nhân của nghệ sĩ Trevor Henderson, và nhanh chóng đính kèm một câu chuyện vào bức ảnh, như sau:

“Cô ấy đang đi nghỉ cùng chồng thì thấy một nghĩa trang bỏ hoang bên đường. Ngay giữa nghĩa trang này, một cây cột cao như cột điện sừng sững giữa một khoảng không… Thật kỳ lạ, nó Giống như một bức tượng nghệ thuật bị bỏ hoang bên đường, ngay khi cô và chồng kéo đến để chiêm ngưỡng cảnh tượng kỳ lạ, một trong những chiếc loa của cây cột bắt đầu hét lên với giai điệu dễ nghe như thông báo.

Xem thêm: AutoIT là gì?

“Mức độ nhiễu loạn” Chín. Mười tám. Một. Những đứa trẻ. Mười bảy tuổi. Ăn kiêng. ”

Kể từ đó, những bức ảnh về chiếc đầu còi báo động đã xuất hiện trên khắp thế giới, với chủ đề chung là những hình ảnh chiếc đầu còi báo động vô tình được chụp lại hoặc đang đứng yên chờ con mồi. Một số hình ảnh nổi bật bao gồm:

Giống như Slender Man, Kraken Head cũng xuất hiện trong một game kinh dị khác có cùng tên với nhân vật của nó. Tại đây Siren Head đặc biệt nổi tiếng với 2 kênh Youtube Gameplay lớn (Markiplier và Jackceptic Eye) và càng nổi tiếng hơn trong cộng đồng game thủ.

Ngoài sự rung cảm kinh dị “tự nhiên”, các bản mod của Fallout 4 bao gồm Siren Head để mang đến cho mọi người cảm giác thực sự khi chạm trán với Siren Head ngoài đời thực. Bản mod này thực sự có tất cả các tính năng của Siren Head – đặc biệt là giọng nói giả của con người, thông báo và những cú vặn đáng sợ của bản gốc.

Dù chỉ là một nhân vật hư cấu và không có thật, nhưng với những hình ảnh và thông tin đáng sợ của nhân vật Siren Head, chắc chắn không ai không khỏi rùng mình khi đang đi qua khu đất hoang, bất ngờ gặp phải một vật gì đó không cao, hay một chiếc loa phóng thanh ngoài đường…

Hãy thường xuyên truy cập website Eurowindow Đông Anh của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button