Tổng Hợp

Telecommuting Là Gì?

Esther Schindler Network Management – Telecommuting hoặc telecommuting mang lại cho nhân viên sự linh hoạt và yên tĩnh mà họ cần để tối đa hóa năng suất. Ngoài ra, loại nhân công này có thể tiết kiệm được các chi phí khác. Đối với các chuyên gia CNTT, telecommuting là cách hiệu quả nhất để sống và làm việc.

telecommuting-a1-ewda

Mặc dù vậy, không phải lúc nào nhân viên cũng dễ dàng làm việc tại nhà. Đối với telecommuting, việc hỗ trợ triển khai cách làm việc này phải đáp ứng một số vấn đề, trước hết là nhân viên phải tự thân vận động, sau đó cần có sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ (như kết nối internet tốc độ cao và VPN), xác định rõ công việc. điều này có thể được thực hiện từ xa. Ngoài ra, điều quan trọng là phải đảm bảo nhân viên từ xa của họ thích trở thành một phần của nhóm làm việc trong văn phòng, kết hợp nhân viên từ xa vào quy trình làm việc và tính toán năng suất dựa trên kết quả thay vì lời nhắc ảo.

Đôi khi các yếu tố quản lý CNTT không hiểu đầy đủ các vấn đề chính ảnh hưởng đến năng suất và tinh thần của nhóm. Ngay cả khi họ hoàn toàn cam kết với công việc của toàn công ty, họ vẫn có thể mắc những sai lầm khiến nhân viên khó chịu và có thể kém hiệu quả hoặc tốn kém. Nếu bạn muốn làm việc từ xa, bạn phải có một đội ngũ kỹ thuật viên độc lập để thực hiện công việc của bạn một cách hiệu quả, nếu không, bạn sẽ tạo ra khoảng cách, bất đồng, mất lòng tin và nhầm lẫn trong quy trình làm việc của mình.

Bạn có một cách để không phải lặp lại sai lầm của người khác. Trong bài viết này, quản trị viên mạng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số câu hỏi mà nhân viên CNTT làm việc từ xa chia sẻ về lợi ích của việc định tuyến từ xa đối với doanh nghiệp, quy trình giúp nhân viên từ xa tương tác với các thành viên khác trong nhóm và một số vấn đề cần tránh. Đây là những gì nhân viên của bạn muốn bạn biết về cách làm việc từ xa.

Xem thêm: Kỹ Sư Cầu Nối Là Gì?

Công nhân ở xa cũng cần có kỹ năng kỹ thuật đặc biệt để làm việc tại nhà. Trong một bài viết khác, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ năng đặc biệt mà một nhân viên từ xa cần phải có.

1. Đúng là Telecommuting tiết kiệm rất nhiều tiền

Nhiều công ty có khả năng hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa theo một số cách. Thứ nhất, việc có ít người hơn làm việc tại trụ sở công ty có thể tiết kiệm cho công ty rất nhiều chi phí thuê văn phòng đắt đỏ, đồ đạc và bảo trì cơ sở vật chất; thứ hai, công ty có thể tuyển dụng nhân viên từ xa trên toàn cầu, từ khía cạnh địa lý. Họ có thể thuê nhân viên chất lượng bất kể vị trí. Ví dụ: một công ty ở Khu vực Vịnh San Francisco có thể tìm một lập trình viên hàng đầu làm việc từ xa từ Oklahoma để giảm đáng kể mức lương của các nhà phát triển gần đó vì giá thuê cao.

Thuận lợi ở đây còn có sự tham gia của người khuyết tật, 70% trong số họ không có việc làm, chủ yếu là do không có phương tiện giao thông phù hợp để đưa họ đến nơi làm việc, đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Những hạn chế này có thể được khắc phục bằng cách làm việc tại văn phòng tại nhà được trang bị đủ công nghệ tiên tiến thông qua VPN và băng thông rộng.

2. Những người làm việc từ xa có thể làm việc hiệu quả hơn

Một trong những rào cản lớn nhất đối với việc làm từ xa là thuyết phục sếp của bạn rằng làm việc từ xa không dẫn đến sự lười biếng. Gặp phải vấn đề này, nhiều nhà quản lý cho rằng chỉ nhìn vào thôi là chưa đủ, điều này đã gây trở ngại lớn cho việc khai thác từ xa.

Tham khảo thêm: Máy Lạnh Bị Chảy Nước?

Hy vọng bài viết về chủ đề Telecommuting trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Hãy thường xuyên truy cập website Eurowindow Đông Anh của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button