Tổng Hợp

Cung hoàng đạo sinh tháng 12 là cung gì? Tổng quan về Nhân mã và Ma kết

Những thông tin về chiêm tinh hay cung hoàng đạo luôn là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu những người sinh tháng 12 là cung gì và năng lượng của họ như thế nào qua bài viết dưới đây nhé! thang-12-la-cung-gi-4-a2-eurowindowdonganh

Ngày 1 tháng 12 là ngày gì?

Theo chiêm tinh học, những người sinh từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 21 tháng 12 thuộc cung Nhân Mã – Sagittarius, tượng trưng cho tay súng; ngày 22 tháng 12 – ngày 31 tháng 12 – cung Ma Kết – Capricornus, tượng trưng cho con dê.

Mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm và tính cách khác nhau. Hãy cùng xem những người thuộc cung Nhân Mã và Ma Kết là người như thế nào và vận mệnh của họ như thế nào nhé.

Nhân Mã sinh vào tháng 12 là dấu hiệu Lửa và mang những đặc điểm của nguyên tố này. Nhân Mã ấm áp, vui tính nhưng cũng hay thay đổi.

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Ma Kết trong tháng 12 thuộc nguyên tố đất và thuộc nhóm nguyên tố đất. Ma Kết luôn mang trong mình những đặc điểm nổi bật như chăm chỉ, ổn định, bền bỉ và có tinh thần trách nhiệm cao.

Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 12 là cung gì

3.1 Nhân mã

thang-12-la-cung-gi-4-a3-eurowindowdonganh

3.1.1 Tổng quan

Là cung hoàng đạo thứ 9, những người thuộc cung Nhân Mã luôn kiềm chế đủ sự chín chắn, lãng mạn và một chút bay bổng.

Người Nhân Mã cũng rất thông minh và nhạy cảm. Họ có trí nhớ tốt và khả năng phán đoán tình huống phi thường. Tuy nhiên, họ có điểm yếu là bốc đồng và hay thay đổi.

3.1.2 Tính cách

Nhân Mã có đặc điểm là có lòng tự trọng cao, luôn đề cao bản thân, tinh tế thể hiện ưu điểm của mình và được người khác thừa nhận khả năng của mình.

Ngoài ra, họ độc đoán và độc hại. Người Nhân Mã luôn trung thực, thẳng thắn và nhất quán với niềm tin của họ. Họ cũng là những người ưa mạo hiểm, thích khám phá những vùng đất, địa điểm mới.

Các nhiệm vụ và thử thách mới cùng nhau khiến họ luôn hào hứng. thang-12-la-cung-gi-4-a4-eurowindowdonganh

3.1.3 Tình yêu

Trong tình yêu, những người thuộc cung Nhân mã rất trung thành nhưng lại khó làm hài lòng, thường do tính cách thất thường của họ.

Những người thuộc cung Nhân Mã cũng luôn ưu tiên cho cảm xúc và suy nghĩ của họ. Họ luôn đặt tự do lên hàng đầu nên không muốn người yêu hay người ghen tuông mù quáng can thiệp sâu vào đời sống riêng tư của mình.

3.1.4 Sự nghiệp

Đặc điểm nổi bật của Nhân Mã là lòng dũng cảm phi thường, thích phiêu lưu và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Vì vậy, những nghề nghiệp đòi hỏi cả thách thức và rủi ro: phi công, thám tử, nhà báo, doanh nhân… sẽ hoàn toàn phù hợp với Nhân Mã.

3.2 Ma Kết

thang-12-la-cung-gi-4-a5-eurowindowdonganh

3.2.1 Tổng quan

Ma Kết là dấu hiệu thứ mười của hoàng đạo. Đặc điểm nổi bật của Ma Kết là không ngại khó, luôn biết tìm cách vượt qua khó khăn thử thách.

Điểm mạnh của Ma Kết là họ có trách nhiệm, kỷ luật và quản lý tốt. Đây là lý do tại sao họ khó tha thứ cho những lỗi lầm mà họ gặp phải và hạ mình trong mọi trường hợp vì tính kiêu ngạo và tự chủ cao của họ.

3.2.2 Tính cách

Ma Kết thường là người truyền thống và có trách nhiệm với gia đình. Ngoài ra, họ là những người năng động, chăm chỉ và có tính độc lập cao.

Họ thường đặt ra những tiêu chuẩn rất cao và có phần khắt khe với bản thân. Họ luôn tin rằng để đạt được thành công như họ nghĩ, điều quan trọng và cần thiết nhất là tinh thần tự giác và sự kiên trì, vững vàng khi đối mặt với mọi khó khăn.

Điểm tiêu cực trong tính cách của Ma Kết là họ tham vọng thái quá, không khoan nhượng, trịch thượng và thường có những suy nghĩ tiêu cực.

thang-12-la-cung-gi-4-a6-eurowindowdonganh

3.2.3 Tình yêu

Trong tình yêu, Ma Kết có xu hướng chân thành, trung thành và hết lòng phục vụ người mình yêu. Ma Kết có khí chất lãnh đạo, nhưng cũng có một tâm hồn rất phong phú.

Ngoài ra, những người thuộc cung Ma Kết cũng rất nghiêm túc trong tình yêu và có trách nhiệm với tình yêu của chính mình. thang-12-la-cung-gi-4-a7-eurowindowdonganh

3.2.4 Sự nghiệp

Ma Kết có tham vọng và khát vọng cao cả trong sự nghiệp. Ma Kết luôn đòi hỏi rất cao ở bản thân, không cho phép mình lười biếng, nghỉ ngơi trước khi hoàn thành công việc.

Họ là những nhà tổ chức, lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh bất động sản… họ cũng là những người có nguyên tắc và kỷ luật nên sẽ thành công trong lĩnh vực pháp lý. ……

Niềm tin và nghị lực sẽ giúp Ma Kết vượt qua khó khăn trong công việc và đạt đến đỉnh cao của vinh quang.

Cung hoàng đạo nào hợp với hoàng đạo Trung Quốc?

4.1 Nhân mã

Theo chiêm tinh học, Nhân Mã là một trong những dấu hiệu lửa, vì vậy khi kết hợp với dấu hiệu nước Thiên Bình, nó sẽ giúp mối quan hệ trở nên hài hòa và cân bằng hơn.

Nhân Mã cũng hợp với các cung hoàng đạo trong công việc và tình yêu: Xử Nữ, Sư Tử, Bạch Dương.

4.2 Ma Kết

Theo chiêm tinh học, con ngựa hợp với các cung hoàng đạo sau: Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư.

Màu gì hợp với người sinh tháng 12?

Tím, vàng hay đỏ tươi là những màu mang lại may mắn cho Nhân Mã.

Đặc biệt những người thuộc cung Nhân Mã nên chú ý đến việc trang trí phòng ốc và không gian sống nên chọn tông màu chủ đạo thuộc nhóm trên, vừa có lợi cho việc cải thiện tần số rung động, vừa có thể thu hút những điều may mắn, cát tường.

Màu sắc phù hợp với Ma Kết là nâu, đen và đỏ. Những màu này giúp mang lại may mắn, cũng như sự hài hòa trong tính cách của Ma Kết.

Người sinh tháng 12 nên đá phong thủy gì?

Tourmaline là một loại đá rất đẹp và sang trọng, rất phù hợp cho Ma Kết. Loại đá này sẽ mang lại may mắn, thành công và thịnh vượng cho Ma Kết.

Peridot là loại đá phong thủy phù hợp với cung Ma Kết, mang lại may mắn, sức khỏe và thành công cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

Ngọc hồng lựu phong thủy là loại đá phong thủy có màu đỏ rất đẹp phù hợp với những người thuộc cung Nhân Mã. Vòng ngọc phong thủy giúp mang lại may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống cho Nhân Mã.

Aquamarine là loại đá phong thủy có màu xanh lam rất đẹp, sang trọng và quyến rũ phù hợp với cung Nhân Mã. Vòng đá phong thủy aquamarine sẽ giúp mang lại thành công và bình an cho Nhân Mã.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đọc đã biết được người sinh tháng 12 là cung gì?. Nếu thấy hữu ích hãy like và share bài viết để ủng hộ chúng tôi nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button