Tổng Hợp

Tháng 2 là cung gì? Tháng 2 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 2 là cung gì, những thông tin thú vị về tính cách, tình duyên, cuộc đời, sự nghiệp … của những người sinh tháng 2 sẽ được bật mí dưới đây. Bói cung hoàng đạo đang là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay. Cụ thể, bạn sinh vào tháng nào trong năm thì sẽ thuộc cung hoàng đạo khác nhau. Những logo này có những đặc điểm riêng biệt trong mọi lĩnh vực. Vậy những người sinh tháng 2 là cung hoàng đạo nào? Đặc điểm cụ thể của logo này là gì? Khám phá nguồn thông tin thú vị này được chia sẻ dưới đây.

Dấu hiệu của tháng 2 là cung gì?

thang-2-la-cung-gi-1-a10-eurowindowdonganh

Tử vi của bạn sinh vào tháng 2 phụ thuộc vào ngày sinh của bạn rơi vào ngày nào trong tháng. Những người sinh vào tháng 2 có thể được chia thành hai cung hoàng đạo: Bảo Bình (sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2) và Song Ngư (sinh từ 19 tháng 2. – 20 tháng 3) 1. Tùy thuộc vào chòm sao nào mà bạn có những tính cách riêng biệt. và các tướng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, những người sinh tháng này vẫn có những nét tính cách riêng.

Về ưu điểm, người sinh tháng 2 có tính cách nổi bật, nhạy bén và rất thông minh. Một đặc điểm nổi bật ở trí thông minh của họ là ngay từ góc độ nhỏ, tư duy của họ vô cùng trừu tượng và đa diện. Đó là lý do tại sao họ nhìn nhận rất sâu sắc và toàn diện về nhiều vấn đề. Nhưng chúng không thể coi là mơ tưởng, thiếu thực tế, hoàn toàn ngược lại.

Những người sinh vào tháng Hai yêu thích sự tự do và không thích bị ràng buộc hay ép buộc vì bất cứ lý do gì. Do đó, nếu bạn ép buộc hoặc ngăn cấm những người sinh ra dưới dấu hiệu này, bạn đang làm sai tất cả. Phụ nữ sinh vào tháng 2 có một ưu điểm tuyệt vời là vô cùng gợi cảm và quyến rũ, nhưng lại dịu dàng, nhút nhát và hay mắc cỡ. Nhìn chung, những chàng trai và cô gái có dấu hiệu này thường rất chân thành và trung thực nên có nhiều bạn bè và được người khác kính trọng.

Mặt khác, kể từ tháng 2, những người thích tự do và ghét sự ép buộc, họ đôi khi quá tự do và hơi thờ ơ với người khác. Họ cũng rất dễ bị tổn thương và tự ái khi ai đó chạm vào mình, vì vậy họ dễ nổi nóng và cáu kỉnh. Đặc biệt đối với những người thuộc chòm sao này, nhược điểm lớn nhất là hay thay đổi, không thể thích quá lâu, dễ nảy sinh hứng thú với những điều mới mẻ, hấp dẫn. Vì vậy, trong lĩnh vực tình cảm, họ thường bị đánh giá là hay thay đổi và không chung thủy.

Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người sinh từ ngày 1 đến ngày 18 trong nửa đầu tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Logo này được đặc trưng bởi các tính năng đặc biệt và nổi bật của nó. Dấu hiệu của logo này là một người đàn ông cầm hai chai nước trên tay. Mỗi chậu tượng trưng cho ý nghĩa riêng của nó, một là nước của sự sống, một là nước của cái chết. Đó là lý do tại sao logo này là viết tắt của “Chúa đổ nước” – rất quan trọng để duy trì sự sống trong hiện tại. Vị thần này được người xưa tôn kính.

Về điểm mạnh, những người thuộc cung Bảo Bình biết cách kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình, và họ kiểm soát chúng rất tốt. Đây là cung hoàng đạo có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đó là lý do tại sao họ khó hiểu vì họ không bao giờ bộc lộ cảm xúc thật của mình. Do có khả năng kiềm chế cơn nóng giận nên những người thuộc cung này thường ít khi mất lòng tin vào người khác và có nhiều mối quan hệ tốt. Những người có dấu hiệu này cũng rất thông minh trong việc phân biệt trắng đen, tốt xấu, đúng sai, vì vậy họ thường quan tâm và thấu hiểu mọi thứ xung quanh. Đó là lý do tại sao họ rất sâu sắc và toàn diện. Chơi với những người này và bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc nhất về nhiều lĩnh vực.

thang-2-la-cung-gi-1-a10-eurowindowdonganh

Nhược điểm của họ là những người rất cá tính và không nói được nên thường có lối sống khá khép kín khiến nhiều người hoang mang. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này không có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, bất cứ ai thực sự kết thân với những người này sẽ rất quan tâm đến tính cách và cảm xúc của họ.

Tổng quan về Song Ngư – Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Những người sinh sau ngày 19 tháng 2 thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của logo này là Aphrodite, nữ thần sắc đẹp và Eros, nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp.

Vì vậy, hình ảnh đại diện cho logo này cũng rất đẹp, đó là một chú cá nhiều màu sắc được kết nối bằng một sợi dây chuyền bạc. Song Ngư đại diện cho cái chết và đi vào cõi vĩnh hằng. Sao Hải Vương và Sao Mộc nằm trong vị trí cai trị của họ, và họ được đặc trưng bởi sự dịu dàng, thông thái và tha thứ.

Những người thuộc cung hoàng đạo này có một đặc điểm nổi bật là luôn khiến người khác hài lòng và thú vị, đó là óc hài hước. Họ luôn vui vẻ, lạc quan, cởi mở và mang lại tiếng cười cho mọi người. Nhưng nếu họ buồn hay lo lắng, họ cũng giấu nhẹm chuyện này, và ít ai biết họ thực sự cảm thấy thế nào trên khuôn mặt tươi cười và hạnh phúc của họ. Họ rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình, vì vậy nếu bạn không nắm bắt và hiểu hết về họ, bạn sẽ không bao giờ biết được con người thật của họ. Vì vậy, Song Ngư hãy luôn mở rộng lòng mình để người khác biết và chia sẻ mọi điều với bạn

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tháng 2 là cung gì, cùng với đó là những thông tin thú vị về tính cách, tình yêu và cuộc sống của mỗi người. Đừng quên truy cập mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button