Tổng Hợp

Tracer Là Gì?

Tracer là gì? Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của Tracer? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TRACER. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp hình ảnh để in nếu muốn hoặc chia sẻ với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TRACER, vui lòng cuộn xuống.

Bảng sau đây cho thấy danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của TRACER

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TRACE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi email cho bạn bè của mình. Nếu bạn là quản trị viên web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của các định nghĩa TRACER trên trang của bạn.

mạng của bạn.

tracer-a1-ewda

Tất cả các định nghĩa của TRACER

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của TRACE trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

Xem thêm: Máy Lạnh Bị Chảy Nước?

Ngôn ngữ địa phương của bạn.

  • Định nghĩa các từ viết tắt
  • Yêu cầu thiết bị chiến đấu trinh sát chiến thuật bọc thép TRACER
  • TRACER Chuyển tiếp bức xạ mảng để bức xạ năng lượng vũ trụ

Công cụ khảo sát khí quyển TRACER cho Hóa học khí quyển và Nghiên cứu Môi trường

Phân tích từ xa TRACER cho các thuộc tính khắc phục hậu quả và di chuyển môi trường

GIÁO VIÊN TIN CẬY TRACER VÀ CÁC HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐÃ ĐĂNG KÝ

TRACER ước tính chi phí vận chuyển

Tracer là viết tắt của văn bản

Tóm lại, TRACER là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách TRACER được sử dụng trong các diễn đàn trò chuyện và nhắn tin, cũng như trong các phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TRACER: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính.

Nếu bạn biết về định nghĩa khác của TRACER, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng đã được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi.

Tham khảo: Steganography Là Gì?

Vì vậy, các đề xuất từ ​​viết tắt mới của bạn được chào đón nhiều hơn! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của TRACER sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu Ngôn ngữ để tìm nghĩa của TRACER trong 42 ngôn ngữ khác.

Hy vọng bài viết về chủ đề Tracer trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Hãy thường xuyên truy cập website Eurowindow Đông Anh của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button