Nội Thất

Báo giá thi công vách ngăn thạch cao giá rẻ mới nhất

Dưới đây là báo giá thi công và 30 mẫu Vách ngăn thạch cao phòng khách, vách thạch cao phòng ngủ, vách thạch cao văn phòng đẹp giá rẻ mà chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt tại các công trình của mình. Kính mong quý khách lựa chọn được mẫu vách thạch cao ưng ý, đẹp và phù hợp với ngôi nhà thân yêu và các công trình của mình.

1. Vách ngăn thạch cao là gì?

Vách ngăn thạch cao là giải pháp toàn diện cho vách và vách trong các công trình kiến ​​trúc và trang trí nội thất, với nhiều ưu điểm như: nhẹ, bề mặt nhẵn, dễ trang trí bằng lăn sơn, giấy dán tường, thi công nhanh, dễ tân trang sửa chữa, cách âm tốt, cao biểu diễn chữa cháy…. Chính vì vậy, vách thạch cao đã được các kiến ​​trúc sư và người tiêu dùng sử dụng như một vật liệu không thể thiếu trong trang trí và xây dựng nội thất.

2. Báo giá thi công vách ngăn thạch cao giá rẻ

Làm vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiện tại, chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu, khung xương, tấm vách và tính năng của tường khác nhau nên giá thi công vách thạch cao cũng khác nhau. Thông thường, giá thi công vách thạch cao từ 185.000đ / m², giá này chưa bao gồm sơn bả tại Hà Nội và TP.

Giá Rẻ Mới Nhất Câu Lạc Bộ Tô Màu Hóa Học Xây Dựng 2022

3. Xem ngay 50 mẫu trần vách thạch cao đẹp nhất

Dưới đây là tổng hợp 30 mẫu trần, vách thạch cao đẹp, cao cấp, sang trọng, hiện đại, độc đáo và mới nhất mà chúng tôi mới thi công và lắp đặt tại công trình này.

a. Mẫu trần vách thạch cao phòng ngủ

vach-ngan-thach-cao-a5-eurowindowdonganh.com.vn

b. Các mẫu trần vách thạch cao phòng khách

vach-ngan-thach-cao-a1-eurowindowdonganh.com.vn

C. Mẫu trần vách thạch cao văn phòng

vach-ngan-thach-cao-a2-eurowindowdonganh.com.vn

e.Một số hình ảnh thi công thạch cao

vach-ngan-thach-cao-a3-eurowindowdonganh.com.vn

vach-ngan-thach-cao-a4-eurowindowdonganh.com.vn

4. Ưu điểm của vách thạch cao

Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ và do đặc tính nhẹ (chỉ bằng 12% thể tích của vách ngăn tường gạch), vách thạch cao giúp giảm tải trọng cho kết cấu công trình, giảm căng thẳng cho móng và tiết kiệm cột và sắt. Ước tính phí xây dựng có thể giảm được 15%.

Vách thạch cao dễ dàng lắp ráp, tháo rời, di chuyển, thời gian thi công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thi công. Nếu bạn có kế hoạch thay đổi thiết kế tổng thể của tòa nhà, việc tháo dỡ và di chuyển vách thạch cao rất nhanh chóng và dễ dàng.

Vách thạch cao có khả năng chống cháy và có tác dụng cách nhiệt tốt, giảm chi phí điện điều hòa vào mùa hè nóng nực

Vách thạch cao có khả năng cách âm, tiêu âm rất tốt, phù hợp với các công trình như hội trường, phòng hát, rạp chiếu phim.

Tấm thạch cao có bề mặt đa dạng, định hình, phẳng, mịn, có thể kết hợp với các vật liệu hoàn thiện nội thất khác đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và tạo nên nét thẩm mỹ riêng cho từng công trình. .

Tấm thạch cao có đặc điểm nổi bật của chất liệu thạch cao là an toàn cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường, không chứa hóa chất độc hại.

Độ bền của tấm thạch cao được đánh giá rất cao, quy trình thi công tấm thạch cao sẽ trải qua nhiều bước, trải qua quá trình thi công nghiêm ngặt hệ thống tấm thạch cao sẽ trở thành một khối khá chắc chắn, độ bền có thể lên đến hơn 10 năm.

Vách ngăn thạch cao có chi phí thấp hơn so với các vật liệu xây dựng truyền thống khác.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button