Về chúng tôi

Chúng tôi là MLAND Vietnam, cảm ơn quý khách đến với website dự án Eurowindow River Park. Hiện MLAND đang là đơn vị phân phối chính thức dự án ERP. Dưới đây là thông tin về chúng tôi và dự án Eurowindow River Park.

1. Giới thiệu về MLAND Vietnam

Công ty Cổ phần bất động sản MLAND Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, nghiên cứu, phân phối và tiếp thị bất động sản cao cấp.

Ở Việt Nam, từ một văn phòng nhỏ, tới nay MLAND Vietnam đã có hơn 2.000 nhân viên làm việc tại các văn phòng trên toàn quốc như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và Nha Trang.

2. Lĩnh vực hoạt động

Hiện tại, MLAND Vietnam đang tập trung vào lĩnh vực phân phối và tiếp thị bất động sản. Đây chính là thế mạnh nhất của công ty chúng tôi. Với việc ký kết hợp tác nhiều hợp đồng phân phối các dự án bất động sản trên cả nước. MLAND Vietnam có thể tự tin nói rằng chúng tôi là đơn vị phân phối top đầu của cả nước trong lĩnh vực bất động sản này.

3. Về dự án Eurowindow River Park do MLAND phân phối

Ngày 29/5/2018, tại tòa nhà Eurowindow đã diễn ra lễ ký kết phân phối độc quyền dự án Eurowindow River Park.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn bất động sản được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp lên tới hàng ngàn người, MLAND Vietnam đã và đang là công ty phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam được các chủ đầu tư tín nhiệm.

Với những thế mạnh và uy tín của mình, chủ đầu tư Eurowindow đã tin tưởng ký hợp đồng, chính thức giao dự án Eurowindow River Park Đông Trù cho MLAND Vietnam phân phối độc quyền.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin dự án Eurowindow River Park

Một số dự án MLAND Vietnam phân phối

0984516393